T3, 07 / 2016 7:11 chiều |

Ngày halloween sắp tới hãy trang trí lại căn bếp và khu nhà cho ngày Halloween thêm độc đáo nhé Trang trí phòng thêm quyến rũ bằng những chiếc nơ điệu đà Những gam màu được ưa chuộng trang trí phòng khách trong dịp lễ Giáng sinh Ngắm căn hộ đầy quyến rũ với gam màu trung tính

Bạn có thể tự tạo một “trung tâm ma quái” tại gia với những vật dụng đơn giản như tấm lưới màu đen, gương phản chiếu và vài món đồ trang trí đáng sợ, để tận hưởng một Hallowen thêm vui nhộn.

Nếu không muốn lãng phí quá nhiều diện tích cho khu vực trung tâm trên bàn ăn, bạn có thể sử dụng vài loại nến đỏ hoặc đen, sau đó trang trí thêm một số nhện nhựa ở xung quanh. Trong điều kiện cho phép, bạn có thể trang trí một số đèn chùm phía trên.

Bạn cũng có thể trang trí cho ngày Halloween bằng những thứ mang tính chất truyền thống như quả bí ngô.

Bạn cũng có thể thêm một số nến và lá để tạo nên không khí mùa thu.

Cảm giác lung linh, huyền ảo sẽ đưa bạn và những thực khách đến một Halloween đích thực.

Sự kết hợp giữa các gam màu trầm: nâu, đen cùng những chiếc lá khô cũng mang lại cảm giác lạnh lạnh của ngày hội hóa trang.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn trải bàn màu đen để tạo ra cái nhìn đầy ảo thuật. Đây là một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho khu vực ẩm thực. Tất nhiên, khăn trải bàn màu đen sẽ cần thêm một vài vật trang trí đơn giản như như những quả bí ngô chẳng hạn.

Bạn cũng có thể treo mạng nhện khắp nhà để tạo ra các giác rùng rợn và đáng sợ.

Chiếc bàn để đồ tráng miệng được trang trí khá cầu kỳ.

Bạn có thể làm một chiếc khăn trải bàn kèm bằng tấm vải xù màu đen và một vài vật trang trí sơn màu đen để không gian thêm nổi bật.

Tuy nhiên, Halloween không chỉ là tối tăm, bên cạnh việc tạo ra sự rùng rợn, độc đáo, bạn có thể sáng tạo thêm với những chiếc bánh sặc sỡ, ngộ nghĩnh nhưng đầy ma quái.

Thậm chí, sự kết hợp giữa hồng rực cùng những tông màu trầm cũng có thể mang đến cho gia chủ không khí Halloween nhẹ nhàng, ấm áp.

Bài viết cùng chuyên mục