T6, 08 / 2023 2:00 chiều | admin

Lisa, một nhân viên làm việc 11 năm trong một câu lạc bộ lớn tư vấn cho những người hẹn hò. Cô đã tiếp xúc với hơn 1000 người ở khắp mọi nơi chia sẻ về câu chuyện hẹn hò của họ. Và dưới đây là những lời khuyên mà cô ấy dành cho phụ nữ khi muốn thu hút một người đàn ông tuyệt vời về mình.

Tạo cho bạn một hình ảnh tốt nhất

“Gái ham tài, trai ham sắc” điều này hẳn tất cả chúng ta đều đã biết. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải xinh đẹp như một con búp bê Barbie mới có thể được yêu. Bạn chỉ cần làm cho mình tuyệt nhất dựa trên những gì bạn có mà thôi. Hãy chọn một chiếc váy – bộ trang phục mà chàng thích thay cho chiếc quần bình thường của bạn. Hãy chắc chắn rằng, bộ trang phục bạn đang mặc tôn lên vẻ đẹp của bạn. Điều quan trọng nhất là chiếc váy làm bạn cảm thấy thoải mái, tự tin. Bạn cảm thấy dễ chịu, không ngượng ngập khi mặc nó và nó khiến bạn thấy mình là một người phụ nữ đầy quyến rũ. Tất cả những điều ấy khiến bạn tự tin hơn những gì bạn có thể.

Nụ cười

Hãy thân thiện, cởi mở và gần gũi để tạo cho đối phương cơ hội dễ dàng tiếp cận. Những người đàn ông tốt luôn muốn nhận được nụ cười khuyến khích từ cô gái họ đang nói chuyện. Khi bạn nở một nụ cười, bạn sẽ nhận lại được sự tiếp chuyện của mọi người xung quanh.

Tuyệt chiêu khiến chàng "sập bẫy" - 1

Một chiếc váy tôn vóc dáng sẽ khiến bạn tự tin hơn trong buổi hẹn hò

Bạn không nên đi ra ngoài với một nhóm bạn gái tám chuyện huyên thuyên, nó sẽ thực sự đe dọa người đàn ông nói chuyện với bạn. Bạn cũng cần lưu ý, không nên dán mắt vào chiếc điện thoại hoặc áp nó vào tai suốt cuộc nói chuyện. Không làm những hành động đó là để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp với một người đàn ông đang tiếp cận bạn.

Hãy ghi nhớ, những người đàn ông quá tự tin sẽ không thực sự kiên nhẫn với người phụ nữ có vẻ bận rộn với điện thoại hoặc chăm chú vào cái máy nghe nhạc. Anh ấy có rất nhiều sự lựa chọn và không ngại bị từ chối. Nếu bạn không quan tâm đến anh ta, anh ta sẽ nhanh chóng tạm biệt bạn và tìm tới một cô gái tiếp theo.

Hãy tạo ra sự tin cậy

Đàn ông thích những người phụ nữ tự tin và sống đúng với con người thật của mình. Đa số nam giới ghét phụ nữ coi cuộc hẹn hò là một trò chơi hoặc hưởng ứng sự tìm hiểu nhau một cách hời hợt. Họ yêu thích những người phụ nữ chân thành , dễ bị tổn thương, coi trọng việc hẹn hò và cởi mở. Điều này không có nghĩa là bạn kể tỉ mỉ về mọi thứ bí mật của mình cho người đó biết khi hẹn hò. Trong thực tế, khi bạn chia sẻ mọi thứ một cách thiếu suy nghĩ, nó có thể phá hủy cuộc hẹn hò đầu tiên của bạn. Mọi thứ trở đã là một điều tuyệt vời khi bạn có mặt ở đó, lắng nghe đối phương và là chính mình.

Tuyệt chiêu khiến chàng "sập bẫy" - 2

Sự quyến rũ của bạn khiến chàng không cưỡng lại được

Khen ngợi anh ấy

Đàn ông có cái tôi rất lớn và đa phần ai cũng vậy. Vì thế, họ sẽ yêu thích một người phụ nữ biết lắng nghe và khen ngợi họ: “Ôi, anh có một công việc thật tuyệt” hoặc “Anh có biết mình là một viên kim cương màu đen, huyền bí và mát lạnh không?” . Thật dễ dàng để tìm được những thứ khen ngợi một người đàn ông. Chỉ cần bạn lắng nghe, quan tâm, thể hiện điều đó qua ánh mắt, nụ cười và khen ngợi. Nếu anh ấy cảm nhận được tất cả những điều đó, anh ấy chắc chắn sẽ muốn ở bên bạn.

Thể hiện phẩm chất của mình

Nếu bạn đang muốn có một người đàn ông nghiêm túc trong mối quan hê, bạn phải biết anh ấy định hướng, suy nghĩ gì về một người phụ nữ mà anh ta muốn cùng tiến xa hơn. Anh ấy có quan điểm tìm kiếm một người vợ mẫu mực, một người mẹ tuyệt vời sau này cho các con của anh ấy, một người đảm đang, biết chăm sóc và yêu thương gia đình.

Đàn ông thường nói rằng họ sẽ yêu một người nào đó gợi cảm nhưng cá tính như một giáo viên hoặc nhân viên xã hội chẳng hạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn là một nữ doanh nhân đầy quyền lực, một bác sĩ hoặc một luật sư hoặc thậm chí chỉ là một người phụ nữ mạnh mẽ bình thường – những điều không hẳn phù hợp với tiêu chí ban đầu của anh ấy thì hãy nhớ rằng người đàn ông không muốn cạnh tranh với bạn. Họ chỉ muốn thật thoải mái và cảm thấy tốt hơn về bản thân khi bên bạn. Vì vậy hãy loại bỏ những khó khăn còn vướng bận trong con người bạn, hãy tập trung làm cho mình thật gợi cảm và tạo sự tò mò. Nếu bạn biết tạo ra một trận đấu thông minh, bạn sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để cho anh ấy thấy những điểm mạnh và phẩm chất tuyệt vời của mình.

Bài viết cùng chuyên mục