CN, 07 / 2020 7:16 chiều | admin

Tình yêu giống như một trận bóng đá, trong khi đàn ông tập trung vào cơ hội được chơi vui vẻ thì phụ nữ lại hướng toàn bộ hi vọng vào việc ghi bàn và giành cúp vô địch mang hình… cái nhẫn. Và trong trận đấu này, phụ nữ dễ bị rút thẻ vàng vì câu hỏi: “ Bao giờ anh cưới em?”.

Bẫy “người vợ hoàn hảo”

Tôi có nghe câu chuyện về một cô nàng đứng ở bến xe điện ngầm, tay cầm bảng: “ Em đã giảm được 500 gram, anh sẽ cưới em chứ?”. Bạn trai cô ấy không muốn có một người vợ béo, vì thế cô ấy quyết tâm trở nên thon thả hơn và tính đến thời điểm đó đã giảm được 10 kg. Đọc đến đây, chắn chắn rằng bạn đã nhận ra gã kia không muốn cưới cô ấy, mà chỉ muốn tìm một lý do để từ chối.

Nhưng rất nhiều cô nàng đã cắn ngay lấy viên mồi “thách cưới” của đàn ông, cái mục tiêu phấn đấu giả tạo mà anh ta đưa ra cho bạn để… câu giờ. “Hãy chứng tỏ rằng bạn sẽ là một người vợ tuyệt vời. Hãy học nấu những món ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, hãy dịu dàng và kiên nhẫn…”. Quen thuộc không? Đó là những lời khuyên thường được thấy trong các loại tạp chí dành riêng cho phụ nữ. Bạn được khuyến khích đưa ra “gói sản phẩm dùng thử” cho dịch vụ vợ hoàn hảo, với hi vọng rằng chàng sẽ đăng kí “mua trọn gói” dịch vụ ấy bằng một đám cưới. Nhưng thực tế thì sao? “Việc quái gì phải cưới hỏi cho mất tự do, một khi mình đang thỏa mãn hoàn toàn với sự chăm sóc của cô ấy?” – đàn ông nghĩ thầm.

Tuyệt chiêu “vòi” cưới, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen tinh yeu, tinh yeu, dam cuoi, ep cuoi, hanh phuc, lay chong, cuoc song, gia dinh, hanh phuc, nuoc mat, noi buon, nguoi vo, nguoi chong, gioi tre ngay nay

Bẫy “anh đã hứa”

Các nàng Gà thường hối thúc một đám cưới bằng cách nhắc nhở chàng về những lời hứa ngày xửa ngày xưa. Nàng Gà sẽ dùng nước mắt và nhiều vũ khí khác để “ép nợ” cho đến khi anh ta thực hiện lời hứa. Nhưng nàng không biết rằng, lời hứa của đàn ông dù có đáng tin cậy thì cũng chỉ mang tính thời điểm. Và sự hối thúc chỉ tạo ra tác dụng ngược. Chàng sẽ bắt đầu suy nghĩ rằng chính bạn mới có lỗi vì đã ép anh ta phải hứa những điều mình không thực sự mong muốn. Và hơn bao giờ hết, chàng thấy mình hoàn toàn xứng đáng được… chối bỏ trách nhiệm.

Bẫy “bác sĩ bảo cưới”

Thực ra, tỉ lệ thành công của trò ép cưới này là khá cao, trừ phi bạn gặp phải những gã tồi thực sự. Nhưng đây cũng là cách tệ nhất để lôi chàng đến trước lễ đường. Một khi đàn ông chần chừ trước hôn nhân, dù vì bất cứ lý do gì, thì điều cơ bản vẫn là: Anh ta thực sự chưa sẵn sàng. Anh ta cảm thấy mình chưa trưởng thành, chưa được chuẩn bị chịu trách nhiệm và hoàn toàn không biết làm gì để chăm sóc cho gia đình riêng. Vậy anh ta sẽ phản ứng thế nào khi biết mình bị bẫy? Chắc chắn anh ta sẽ tức giận! Và sự chưa sẵn sàng sẽ biến thành nỗi chán ghét chính bạn và đứa con chưa ra đời.

Gái khôn không bao giờ giục cưới, bởi cô ấy biết điều tồi tệ gì sẽ đến một khi người đàn ông của cô ấy không hề sẵn sàng cho cuộc sống mới. Anh ta có thể cưới bạn, nhưng không thể trở thành người chồng và người cha như bạn hi vọng. Cũng không thể thực hiện giấc mơ về một mái ấm ngọt ngào cho bạn. Bạn đặt bẫy anh ta, và cuối cùng tự rơi vào chiếc bẫy mang tên… hôn nhân vỡ mộng.

Tất cả chúng ta đều xứng đáng có một “Happy Ending”

Để chàng khao khát có được bạn mãi mãi đến nỗi tìm cách trói bạn vào đời mình bằng nhẫn, váy cưới và chức danh “vợ yêu”.

Tuyệt chiêu vòi cưới

Có hoạt động cho riêng mình

Đừng để cuộc sống của bạn xoay quanh anh ấy như thể anh ta là cái rốn vũ trụ. Hãy lên kế hoạch cho cuộc đời mình một cách ít phụ thuộc nhất vào anh ấy. Nếu muốn đi du lịch nước ngoài, hãy xách vali lên và đi thay vì tự nhủ: “ Mình sẽ hưởng trăng mật ở đây”.

Ngừng chăm sóc

Trở lại câu chuyện “người vợ hoàn hảo” – bạn phải biết rằng đàn ông là những gã khôn lỏi. Tại sao anh ta phải cưới bạn khi nào anh ta thích và lôi bạn lên giường bất cứ khi nào anh ta cần. Bạn có đang nấu cơm cho anh ta, quản lý túi tiền cho anh ta, dọn phòng anh ta và thậm chí là giặt đồ lót cho anh ta? Chấm dứt ngay và mau đi nhé!

Ngừng chủ động

Để không bị ám ảnh bởi chuyện cưới hỏi, đã đến lúc bạn tự tạo ra khoảng cách với chàng. Thông thường, khi cảm thấy người đàn ông của mình tỏ ra thờ ơ và xa cách, cô ấy sẽ nỗ lực gấp bội để kéo anh ta về phía mình. Cô ấy lên kế hoạch quyến rũ bằng đồ lót nóng bỏng, lấy lòng gia đình anh ta… Nếu anh ta bảo là cần ổn định kinh tế trước khi lập gia đình, cô ấy sẵn sàng trưng ra toàn bộ tiền tiết kiệm của mình để anh ta thực hiện điều đó. Nhưng hãy kiềm chế, kiên nhẫn. Và giữ phẩm giá. Nếu anh ta thực sự muốn cưới bạn, anh ta sẽ chủ động tiến về phía bạn. Nếu không, hãy chấp nhận sự thật rằng anh ta không dành cho bạn.

Giúp anh ấy lên kế hoạch

Bạn không cần hối thúc, nhưng cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn với anh ấy. Nói với chàng rằng bạn muốn có một mối quan hệ ổn định và lâu dài, và chàng là người bạn chọn. Nhưng trước hết, bạn cần sự đồng ý của chàng. Có thể chàng cần một thời gian để suy nghĩ, nhưng đó sẽ là quyết định chín chắn và chủ động. Việc tiếp theo là cùng lên kế hoạch. Thực tế thì chẳng có đám cưới nào diễn ra theo kiểu đùng một cái. Nó đã được chuẩn bị trước đó rất lâu với việc để dành tiền, gặp gỡ gia đình hai bên, thỏa thuận về cuộc sống tương lai… Nhớ rằng bạn không thể ép một chàng trai cưới mình, nhưng có thể giúp anh ấy thấy đám cưới là một điều hoàn toàn khả thi và hấp dẫn.

Kết

Cuối cùng thì, điều quan trọng không phải là bạn có cưới được chồng hay không, đám cưới hoành tráng thế nào hay váy cưới đẹp đẽ ra sao. Đám cưới là lúc bạn – cùng với người đàn ông của mình, người bạn đã chọn lựa và chọn lựa bạn, cùng nắm tay nhau để bước vào một quãng đời mới. Có nhau. Và bạn cảm thấy hạnh phúc. Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy hạnh phúc.

Bài viết cùng chuyên mục