CN, 07 / 2020 8:32 chiều |

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản là bạn đã tự làm cho mình một chiếc vòng cổ cá tính. Kết hợp chiếc vòng cổ này cùng váy hở vai hay áo có cổ khoét sâu là bạn sẽ trở thành quý cô nổi bật chốn đông người. Từ làm vòng cổ bằng vỏ hạt dẻ Hướng dẫn làm vòng cổ cực chất cho nàng và chàng Tự chế vòng cổ neon rực rỡ

Chuẩn bị:

vòng cổ cá tính, DIY, tự làm

vòng cổ cá tính, DIY, tự làm+ 7 hình tròn trang trí bằng kim loại

+ Kìm cắt và kìm mũi dài

+ 8 – 10 sợi thép nhỏ

+ Màu sơn bạn thích

+ Chổi trang điểm cũ

+ Dây chuyền kim loại

Thực hiện:

Dùng một chiếc chổi nhỏ để phủ sơn lên hình tròn kim loại. Hãy sơn thật đều tay và cẩn thận để đảm bảo sơn đều màu trên toàn bộ hình tròn. Sau khi đã sơn xong, lật mặt đã sơn xuống tờ giấy thấm để loại bỏ sơn thừa.

vòng cổ cá tính, DIY, tự làm

Kết quả hoàn hảo sẽ giống như trong hình.

vòng cổ cá tính

Hãy làm tương tự với các hình tròn còn lại. Để vòng cổ thêm nổi bật, bạn nên có một hình tròn màu vàng. Như vậy, bạn sẽ có 6 hình tròn màu xanh và 1 hình màu vàng.

vòng cổ cá tính

Dùng kìm để uống cong một đầu kim loại giống như trong hình. Sau đó, dùng những sợi thép nhỏ này để nối các hình tròn lại với nhau. Khi đã cố định vị trí, bạn dùng kìm để loại bỏ phần sợi thép còn thừa. Ở khâu này, bạn cần phải thật khéo léo để các mối nối không bị thô.

vòng cổ cá tính, DIY, tự làm

Làm tương tự để nối 7 hình tròn lại với nhau.

vòng cổ cá tính

Cắt đứt sợi dây chuyền kim loại và dùng sợi thép nhỏ để nối dây chuyền vào các tấm hình tròn. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn lựa chọn độ dài của dây chuyên sao cho phù hợp. Sau đó, dùng chiếc kìm mũi dài để tạo và chỉnh các mối nối giữa dây chuyền với hình tròn để chúng thật chắc.

vòng cổ cá tính, DIY, tự làm

vòng cổ cá tính, DIY, tự làm

vòng cổ cá tính

vòng cổ cá tính

Bài viết cùng chuyên mục