T6, 08 / 2023 2:01 chiều |

Thực tế thủ dâm không xấu như mọi người vẫn nghĩ, thậm chí nó còn mang lại một số lợi ích nếu thực hiện đúng cách. Lợi ích của sex đối với sức khỏe phụ nữ Mẹo mát xa tinh hoàn khiến chàng ngất ngây Bí quyết khôi phục tình trạng mất cảm giác ở ‘cậu nhỏ’

Đi tiểu trước và sau khi

thủ dâm

Lý do vì ở nam giới, đường xuất tinh và đường nước tiểu chung với nhau, thói quen đi tiểu trước khi thủ dâm làm rỗng bàng quang và tránh gây áp lực lên cơ đáy chậu. Do đó, khi thủ dâm sẽ không bị ức chế, không tác động tới các bộ phận liên quan. Ngoài ra, đi tiểu sau khi thủ dâm cũng là một phản ứng tự nhiên làm sạch ống dẫn nước tiểu và cũng tránh được khả năng nhiễm khuẩn cho cậu bé.

Vệ sinh sạch sẽ

Lưu ý cần vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục để tránh việc viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục.

Không thử nghiệm cách thức nguy hiểm

Bạn không tự tiện chế tạo các vật dụng thủ dâm vì nó có thể gây nguy hiểm, mắc kẹt “cậu bé”, “cô bé” vào chúng hoặc làm biến dạng bộ phận sinh dục. Đặc biệt các boys không nên dùng bất cứ vật gì thọt vào bên trong ống tiểu của cậu bé, rất nguy hiểm đấy.

Không dùng các dụng cụ kích thích

Không nên dùng các dụng cụ kích thích được bày bán trên thị trường vì nó ảnh hưởng đến lối sống lành mạnh, có thể ảnh hưởng đến tâm lý và phản xạ tình dục sau này. Ngoài ra, các dụng cụ kích thích có thể gây nguy hiểm cho “cậu bé”, “cô bé”. Chưa kể các dụng cụ kích thích được chế tạo bằng các thành phần nhựa có chứa chất hóa học có thể gây ung thư.

Có kĩ thuật

thủ dâm

đúng cách

Tránh việc chà xát mạnh làm tổn thương “cậu nhỏ”. Tránh tự sướng quá nhanh và mạnh. Các chuyên gia tình dục học khuyên không nên thủ dâm quá mạnh vì có thể gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, đối với các boy có thể gây ra hiện tượng khó xuất tinh hay xuất tinh chậm khi yêu với đối tác.

Chất bôi trơn

Nên sử dụng chất bôi trơn cho “cậu nhỏ” cảm thấy dễ chịu, giảm việc đau rát khi “cậu nhỏ” bị di chuyển trong “môi trường khô”.

Thủ dâm

với mức độ vừa đủ, hợp lý

Những người dưới 30 tuổi thì tần suất thủ dâm là 2-3 lần/ tuần là hợp lí, những người trên 30 tuổi thì chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/ tuần là phù hợp, nếu quá lạm dụng việc thủ dâm dễ dẫn tới nhiều ảnh hưởng không tốt cho cơ thể và “cậu nhỏ”.

Không gian an toàn

Thủ dâm là chuyện tế nhị và tất nhiên đòi hỏi phải kín đáo. Cách tốt nhất cho việc thủ dâm là lựa chọn không gian nhà riêng, phòng riêng, đảm bảo sự an toàn. Vì khi bạn thủ dâm ở một nơi mà bạn không cảm thấy thoải mái, luôn lo sợ bị người khác bắt gặp sẽ tạo ra một tâm lý không tự tin, lo lắng và dẫn tới những tác động xấu trong quá trình thủ dâm như: đẩy nhanh quá trình thủ dâm, động tác mạnh mẽ, tâm lí hồi hộp, sợ hãi…

Bài viết cùng chuyên mục