CN, 07 / 2020 7:36 chiều |

(Làm Đẹp)

– Học chiêu giữ dáng chuẩn theo cách của nữ thần Hậu duệ mặt trời để luôn trẻ khỏe và xinh đẹp!

Bạn có muốn

giảm cân

không? Bạn làm cách nào để giảm cân? Phương pháp giảm cân hiệu quả là gì?  Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu giảm cân của cô

diễn viên

Song Hye Kyo, bí quyết giảm cân khiến cô luôn luôn tự tin khi đứng trước sân khấu và trước fan hâm mộ.

hậu duệ mặt trời
Song Hye Kyo cũng từng có thời kỳ tròn vo, tăng cân không kiểm soát được.

Song Hye Kyo cũng từng có thời kỳ tròn vo, tăng cân không kiểm soát được. Người hâm mộ khi xem lại các bộ phim “Trái tim mùa thu”, “All In”… đều có thể bắt gặp hình ảnh Song Hye Kyo mập mạp, mũm mĩm. Người đẹp cho biết, để có được vóc dáng như bây giờ, hàng ngày cô uống nhiều nước lọc và nước chanh. Bữa ăn hàng ngày của cô thường có

khoai lang

và trứng là chủ yếu. Sau một năm kiên trì, Song Hye Kyo đã giảm được 10 kg.

Song hye kyo chia sẻ, mỗi sáng, cô thường uống nước chanh nhưng không quên bỏ qua bữa sáng. Bởi nước chanh chỉ đơn giản là để đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người về dinh dưỡng và calo còn lại vẫn phải cần đủ protein và vitamin, các nguyên tố vi lượng khác. Nếu thực sự muốn đạt được mong muốn giảm cân, bạn cần kiên trì và nỗ lực lâu dài, kèm theo đó bạn nên có một lối sống lành mạnh, hiệu quả.

Đồng thời cô cũng tập thể dục 15 phút mỗi ngày, không phải là các bài tập có cường độ cao nhưng khi tập bạn phải đổ mồ hôi. Bởi nó giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại.. Nếu thực sự muốn đạt được mong muốn giảm cân, bạn cần kiên trì và nỗ lực lâu dài, kèm theo đó bạn nên có một lối sống lành mạnh, hiệu quả.

Trên đây là tuyệt chiêu giảm cân của Song Hye Kyo, hi vọng với bí quyết này, bạn cũng sẽ có một vóc dáng thon gọn, săn chắn.

Bài viết cùng chuyên mục