T2, 07 / 2020 11:00 sáng |

Mặc đồ thế nào giúp bạn đầy đặn và quyến rũ hơn? Cách mặc đồ vest cho các nàng công sở thêm phần cá tính Ngày lạnh mặc đồ xuyên thấu táo bạo như Andrea Cách mặc đồ vest thêm phần trẻ trung cho mùa thu đông

Mùa đông luôn là “cứu cánh” của mọi quý cô, từ gầy đến béo. Những khuyết điểm cơ thể thường dễ dàng giấu kín giữa những lớp áo quần dày hơn là mùa hè hay mùa thu. Tuy vậy, dễ dàng không có nghĩa là bạn muốn mặc gì cũng được. Mặc đồ mùa đông để giấu khuyết điểm cũng cần những lưu ý nhất định để đạt hiệu quả cao nhất.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài bí quyết khi phối đồ cho những nàng… siêu gầy để mỗi khi đến mùa đông, bạn chẳng phải lo mình biến thành que củi cắm giữa đám quần áo nhé.

Tránh đồ thùng thình

Vào mùa đông, trang phục thường rộng hơn, dày hơn, chính vì thế, nó khiến người mặc nhìn lớn hơn. Những cô nàng gầy gò lại dễ nhầm tưởng công dụng này thế nên hay chọn cho mình những bộ đồ càng dày, càng rộng và nghĩ vậy mới là tốt. Nhưng sự thật thì ngược lại, chúng thường khiến bạn nhìn như đang bị “bơi” trong đống vải.

Thay vào đó, những bộ đồ vừa vặn, gọn gàng sẽ có lợi hơn với thân hình gầy gò của bạn. Áo khoác không quá dài, áo len không quá rộng với chiều dài ngang hông sẽ giúp bạn nhìn bớt ốm yếu đi và đầy đặn lên rất nhiều đấy.

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 1

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 2

May đo

Thật ra, những cô nàng gầy thường khó mặc đồ hơn những nàng mũm mĩm rất nhiều. Họ thường bị quá khô cứng, quá yếu ớt nên nhìn kém hấp dẫn. Thường thì, họ sẽ chọn quần áo size nhỏ nhất, nhưng trong nhiều trường hợp, chúng không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vậy thì, điều duy nhất bạn cần làm lúc này là phóng ngay ra nhà may và đặt may đo cho mình một vài bộ đồ riêng. Đồ may đo không chỉ có thể điều chỉnh theo ý thích của bạn, mà chúng còn được cắt may theo đúng phom dáng riêng, giúp che hoàn toàn những khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm trên thân hình vốn mảnh khảnh.

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 3

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 4

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 5

Chú ý đến các chi tiết

Vì bạn vốn đã gầy gò, nên hãy tránh tuyệt đối những gì khiến bạn nhìn khẳng khiu thêm. Trang phục trơn, suông nếu không khéo chọn rất dễ khiến bạn rơi vào tình trạng này. Để khắc phục, hãy tìm đến những bộ đồ với các chi tiết giúp làm dày hơn bộ đồ của bạn. Những bộ đồ peplum, diềm đăng ten, tay bồng hay cắt vạt tinh tế sẽ giúp bạn nhìn đầy đặn hơn rất nhiều đấy.

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 6

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 7

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 8

Chọn áo nổi bật hơn

Mọi người thường nhìn vào phần trên của bạn rồi mới nhìn xuống dưới. Vậy thì, để tạo ấn tượng ban đầu rằng bạn có một thân hình đầy đặn, hãy chọn phần áo thật nổi bật và cầu kỳ. Một chiếc áo với diềm bèo nhún, tay bồng, tay lỡ, đắp ren hay áo với màu sắc, họa tiết thật nổi..vv… chắc chắn sẽ khiến phần thân trên của bạn nhìn mũm mĩm hơn.

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 9

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 10

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 11

Quần jeans

Chiếc quần jeans hợp nhất cho những nàng gầy, không gì khác chính là những chiếc quần skinny jeans. Nhưng đừng sa đà vào những chiếc quần skinny jeans quá bó chẽn nhé, chúng dễ dàng để lộ đôi chân gầy của bạn. Thay vào đó, skinny jeans ôm sát vừa phải sẽ giúp đôi chân bạn không bị quá nhỏ so với phần áo lùng bùng phía trên trong mùa đông.

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 12

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 13

Chọn áo khoác

Những cô nàng gầy không nên chọn cho mình áo khoác quá to hoặc quá dài. Áo khoác với chiều dài ngang hông, ngang đùi là hợp lý nhất hoặc nếu không, áo khoác lửng cũng là một ý kiến không tệ. Nếu chọn áo khoác dài, bạn hãy tìm đến những chiếc áo khoác với thắt lưng ngang eo, chúng sẽ giúp định hình cơ thể của bạn rõ ràng hơn rất nhiều.

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 14

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 15

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 16

Vintage

Bạn thường biết tới những công dụng của váy flapper, chân váy cạp cao, quần âu cạp cao, váy chữ A… tới thân hình mảnh khảnh của mình? Vậy liệu bạn có biết, chúng đều là những item điển hình của phong cách vintage? Vậy thì, điều này có nghĩa là nếu bạn chọn cho mình phong cách vintage thì  cũng có nghĩa là bạn đã lấp đầy tủ đồ của mình với toàn những item tôn dáng, nịnh người rồi đấy.

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 17

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 18

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 19

7 bí quyết mặc đồ giúp nàng siêu gầy trở nên cuốn hút hơn 20

Bài viết cùng chuyên mục