T6, 08 / 2023 1:12 chiều | anhanh

Tình trạng thừa cân luôn là nỗi ám ảnh rất lớn đối với tất cả mọi người, có rất nhiều cách có thể giảm cân hiệu quả, sau đây là 7 cách giảm cân nhanh chóng mà chuyên mục Giảm cânmang đến cho bạn, hãy cùng thử nhé!

1. Thay đổi lối sống của bạn

7 cach giam can nhanh chong 1 7 cách giảm cân nhanh chóng

Đây là câu chuyện quen thuộc mà hầu như ai cũng biết. Bạn trung thành với việc tập luyện mỗi ngày trong phòng tập và đếm từng lượng calo. Nhưng sau đó, bạn lại ăn bánh cupcake ở văn phòng và chộp lấy cốc mojito (một loại cocktail) và nghĩ, “Ồ, ăn kiêng ư, kệ đi”

Có một cách tốt hơn để bạn giảm cân. Đó là, thay đổi cách tiếp cận “tất cả hoặc không gì cả” dành cho một hoặc hai sự thay đổi lành mạnh trong công việc hàng ngày của bạn. “ Việc này có thể giúp bạn giảm cân nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng”, theo Marissa Lippert, RD, tác giả của cuốn “Chế độ ăn kiêng của người hay gian lận”

Thực tế là chúng tôi đã nói chuyện với độc giả những người giảm được 10, 25, và thậm chí 60 pound bằng một vài cách thay đổi lối sống đơn giản. Hãy thử những bí mật giảm cân của họ để  thay đổi cân nặng như bạn mong muốn.

7 cach giam can nhanh chong 2 7 cách giảm cân nhanh chóng

“Tôi thường ăn ngoài nhà hàng đến 9 lần một tuần! Bằng việc giảm bớt việc ăn nhà hàng, giờ tôi chỉ đi có tuần một lần và gọi món salad gà quay thay vì một bát mì Ý cỡ lớn, nhờ đó tôi đã giảm 20 pound trong một tháng” – Theo lời khuyên của Kerri Butlerm, Joplin, MO

3. Nói không với đồ ăn mặn

7 cach giam can nhanh chong 3 7 cách giảm cân nhanh chóng

Heather Del Baso chia sẻ “ Tôi đã đạt được mục tiêu giảm cân sau khi ngừng mua snack hàng ngày ở cửa hàng. Nếu tôi muốn một gói khoai tây chiên hay thanh kẹo nào đó, tôi phải đi bộ đến cửa hàng để mua. Chính sự bất tiện đó giúp tôi bỏ qua được cơn thèm ăn.”

4. Dùng bữa sáng với mức 300 calo

7 cach giam can nhanh chong 4 7 cách giảm cân nhanh chóng

“ Trước đây tôi thường bỏ bữa sáng, nhưng bây giờ tôi không bao giờ nhịn nữa. Tôi luôn ăn bữa sáng khoảng 300 calo đầy đủ hỗn hợp chất protein bổ dưỡng và ngũ cốc. Bữa ăn của tôi thường là một sandwich kèm một ít bơ đậu phộng và bơ táo. Việc này giúp tôi giảm cơn đói, vì vậy tôi ăn vặt ít hơn trong ngày. Hơn một năm sau, tôi đã giảm được 65 pound.” Bo Hale chia sẻ cách giảm cân của mình.

7 cach giam can nhanh chong 5 7 cách giảm cân nhanh chóng

Lauren Caster cho biết “ Khi tôi muốn mặc vừa chiếc quần jean skinny của mình, tôi đã bắt đầu chạy 20 phút mỗi ngày trong suốt bữa trưa. Trong vòng 2 tháng, tôi đã giảm được 20 pound. Và giờ với những chiếc quần jean đó thì chúng lại quá lớn so với tôi. “

6. Bỏ một số thói quen xấu

7 cach giam can nhanh chong 6 7 cách giảm cân nhanh chóng

“Tôi đã bỏ thuốc lá và ngay sau đó đi tập gym, bắt đầu luyện tập với một huấn luyện viên riêng. Nếu tôi mà cứ hút thuốc thì chẳng có cách nào khiến tôi đi tập thể dục và cảm thấy khỏe mạnh cả. Và trong vòng 3 tháng tôi đã giảm được 37 pound.”  Leila Fathi chia sẻ.

7. Dọn dẹp nơi để thức ăn

7 cach giam can nhanh chong 7 7 cách giảm cân nhanh chóng

“Tôi dọn dẹp toàn bộ nơi chứa thức ăn của mình. Khi tôi thay số đồ ăn mà tôi thường rất thích, như là kem, bằng đồ ăn vặt ít calo, ví dụ như hạt hướng dương hay ngũ cốc vị sô cô la đặc biệt, tôi bắt đầu biết tự động chọn đồ ăn tốt hơn. Và giờ, tôi đã thon thả hơn trước đây khi có hai đứa con!” Lori Fieldman cho biết.

Bài viết cùng chuyên mục