CN, 07 / 2020 7:43 chiều |

(Làm Đẹp)

– Thủ thuật để có được mái tóc bồng bềnh đẹp mắt của sao Hollywood cũng chứa nhiều rủi ro.

Ngoài việc ăn mặc sành điệu, trang điểm đẹp, mái tóc bồng bềnh cũng là một yếu tố của sao Hollywood khiến nhiều cô gái ghen tị. Tuy nhiên, trên thực tế không phải mỹ nhân nào cũng may mắn sở hữu mái tóc dày, đẹp ‘trời cho’. Để có được một ‘góc con người’ hoàn hảo về phần nhìn, họ cũng phải có thủ thuật – đó là tìm đến phương pháp nối tóc.

tóc sao
Nữ

diễn viên

người Anh – Elizabeth Hurley thể hiện sự cẩu thả khi dùng các dải tóc kẹp

Hiện tại, có 5 phương pháp nối tóc thịnh hành là: nối kẹp chì, nối bím keo, nối sáp, nối ống nhiệt, nối bằng sợi FiberGlass (Chất liệu sợi có độ mềm mại và đàn hồi tốt, có thể chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng, lạnh, ngâm nước…).

Sau khi nối, mái tóc sao thế giới ngay lập tức trở nên dày dặn, đẹp mắt và có độ dài như mong muốn.

Ngoài phương pháp nối tóc, hiện nay sử dụng các dải tóc giả dạng kẹp cũng được nhiều mỹ nhân ưa chuộng vì sự tiện dụng. Tuy nhiên, so với nối tóc, các dải tóc giả này trông không tự nhiên và dễ bị lộ.

Trên thực tế, sao Hollywood không phải lúc nào cũng đẹp với mái tóc nối. Nhiều lúc do quá xuề xòa, ngó lơ ‘góc con người’, họ đã để lộ ra những mối nối xấu xí và nhanh chóng bị cánh săn ảnh chộp được. Bên cạnh đó, ‘thủ thuật’ làm dày tóc tức thì này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro, không ít mỹ nhân đã bị rụng tóc lộ ra mảng da đầu trắng phớ hay các mối nối bị rối vón cục.

Dẫu có nhiều hệ lụy, song đây cũng là phương pháp được nhiều cô gái ưa chuộng để có mái tóc bồng bềnh đẹp mắt. Trước khi quyết định nối  tóc, các bạn gái nên cân nhắc suy nghĩ, đồng thời lựa chọn những địa chỉ uy tín.

tóc sao

tóc sao
Britney Spears không ít lần xuất hiện với mái tóc rối bù và lộ mối nối xấu xí

tóc sao
Paris Hilton lộ nguyên mang tóc kẹp

tóc sao
Do quá lạm dụng phương pháp nối tóc nên Lindsay Lohan đã trả giá quá đắt bằng việc rụng tóc không kiểm soát, để lộ ra mảng da đầu trắng phớ

tóc sao
Nữ diễn viên Vanessa Hudgens

tóc sao
Nhiều mỹ nhân sử dụng dải tóc kẹp tiện dụng để có mái tóc dày nhanh chóng xuất hiện trên thảm đỏ

tóc sao
Heidi Klum cũng lộ ra các mối nối khi buộc tóc cao

tóc sao
Nữ

ca sĩ

Cheryl lộ những mối nối xấu xí

Bài viết cùng chuyên mục