T6, 08 / 2023 2:03 chiều |

(Làm Đẹp)

– Thực hiện chuẩn nguyên tắc giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cân nặng nhanh chóng.

Đi bộ hàng ngày sau khi ăn tối

giảm cân
Đi bộ đều đặn sau khi ăn tối là cách giúp bạn

giảm cân

.

Nhớ là đừng ăn tối sau 20 giờ và hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian đi bộ 30 phút đến 1 tiếng sau khi ăn ít nhất là 2 giờ đồng hồ để thức ăn có thời gian tiêu hóa. Đây cũng là cách giúp tinh thần bạn luôn thoải mái.

Ăn đậu đỏ

Thời gian thu hoạch đậu đỏ là thường vào mùa thu, đây là thời điểm đậu đỏ ngon  nhất, do vậy đậu đỏ là sựa lựa chọn tuyệt vời vào mùa “lá rụng” cho những bạn muốn

giảm béo

. Đậu đỏ giàu vitamin B làm giảm lượng cholesterol trong máu, ngoài ra, đậu đỏ còn có khả năng loại bỏ chất béo, các tạp chất có hại đối với cơ thể. Thưởng thức một bát súp đậu đỏ mỗi ngày để có được thân hình thon gọn hơn.

Giảm các hoạt động

giải trí

ít vận động

Những hoạt động này là những hoạt động như xem ti vi,

chơi game

hay lướt web. Hãy thay chúng bằng những hoạt động giải trí lành mạnh như chơi thể thao, đạp xe, chèo thuyền, đi bộ, làm vườn hoặc vui chơi cùng trẻ nhỏ. Những hoạt động bổ ích này sẽ giúp ích cho việc giảm cân của bạn hơn.

Tính toán lượng calo

Trước khi bắt đầu giảm cân, bạn cần phải biết tính toán lượng calo. Nếu mỗi ngày đốt cháy được 500 calo bằng ăn kiêng và tập thể thao, bạn sẽ giảm 0,45 kg trong một tuần. Bạn có thể đến gặp chuyên gia dinh dưỡng hoặc

bác sĩ

để có cách tính lượng calo hàng ngày cụ thể hơn, nhưng lưu ý không nạp ít hơn 1.200 calo vì như vậy sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất.

Bài viết cùng chuyên mục