CN, 07 / 2020 7:41 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn hãy làm ngay 3 việc dưới đây vào buổi sáng để da sáng, dáng đẹp và tràn đầy năng lượng nhé!

Khởi động cùng tủ lạnh

việc nên làm vào buổi sáng
Mở tủ lạnh buổi sáng là cách làm giảm bọng mắt.

Bạn đã biết tận dụng hết công năng của tủ lạnh chưa? Ngoài chức năng ai-cũng-biết, vật dụng này còn có

tác dụng

thức tỉnh cơ thể bạn mỗi sáng. Này nhé, chỉ cần mở cánh cửa và đón làn hơi sương mát mẻ tỏa ra từ tủ lạnh, không những mọi cái ngáp ngủ uể oải trước đó sẽ biến mất, mà tuyệt vời hơn, vết bọng mắt sung húp hay quầng thâm cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Tắm nắng buổi sáng

việc nên làm vào buổi sáng
Một nghiên cứu gần đây cho thấy, sưởi nắng vào buổi sáng giúp

giảm cân

.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, sưởi nắng vào buổi sáng giúp giảm cân. 54 người tham gia chương trình đeo một chiếc máy ghi lại lượng ánh sáng mà người đó hấp thụ trong khoảng 7 ngày. Những người này còn ghi lại chi tiết lượng thức ăn mỗi ngày.

Kết quả

cho thấy, những người tắm nắng buổi sáng nhiều có chỉ số khối cơ thể BMI thấp hơn những người ít sưởi nắng bất kể tuổi tác, mức độ hoạt động hoặc thức ăn. Ánh nắng mặt trời giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học, giúp ích cho giấc ngủ (yếu tối quan trọng trong việc giảm cân). Ánh nắng buổi sáng chứa tỉ lệ ánh sáng xanh nhiều, có ảnh hưởng mạnh tới nhịp sinh hoc của bạn. Chỉ cần sưởi nắng 20 đến 30 phút mỗi ngày trong khoảng từ 8h sáng tới trưa, bạn sẽ thấy hiệu quả cho quá trình giảm cân.

Sử dụng kem dưỡng ẩm có tác dụng chống nắng

việc nên làm vào buổi sáng
Một loại kem dưỡng ẩm màu nhẹ có chỉ số SPF tối thiểu 15 sẽ giúp da bạn luôn mềm mại.

Một loại kem dưỡng ẩm màu nhẹ có chỉ số SPF tối thiểu 15 sẽ giúp da bạn luôn mềm mại và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa. Bạn có thể sử dụng loại kem này thay cho kem lót trong bước trang điểm nền.

Bài viết cùng chuyên mục