CN, 07 / 2020 7:50 chiều |

(Làm Đẹp)

– Giảm mỡ bụng không phải là vấn đề nếu chị em thực hiện theo 3 bước dưới đây!

Bước 1: Ăn chuối vào buổi sáng kết hợp với trà nóng

giảm cân
Ăn chuối buổi sáng rất tốt cho da.

Thông thường khi áp dụng chế độ ăn kiêng thì bữa sáng vẫn ăn uống bình thường nhưng đối với việc

giảm cân

bằng chuối này thì bữa sáng bạn cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn thích ăn. Sau đó pha một li trà nóng có thể là trà quất để cho dễ uống sau khi ăn chuối đã ngọt và để tránh ngán.

Bạn hãy kiên trì ăn chuối trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt chuối giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn, bạn ăn chuối thay thế cho bữa sáng và đối với bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng tăng cân. Đây là điều đặc biệt của cách

giảm mỡ bụng

nhanh cho nữ từ chuối.

Ngoài công dụng cao trong việc giảm mỡ bụng nhanh cho nữ thì ăn chuối còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và một số ăn bệnh thường gặp như huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ.

Bước 2: Xông hơi

giảm béo

bụng

Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà tiếp theo là xông hơi. Khoa học đã chứng minh, xông hơi liên tục trong ít nhất 20 phút có

tác dụng

tương đương với việc vận động mạnh hay luyện tập các bộ môn thể thao. Điều này có nguyên nhân là do mỗi lần xông hơi sẽ khiến cơ thể tiêu hao đến 600 kcal và đồng thời trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm được 0,8 – 1 kg.

Bước 3: Uống nước ép hoa quả

giảm cân
Uống nước ép trái cây đúng cách giúp bạn giảm cân nhanh.

1 quả bưởi chua

5 trái kiwi

1 muỗng cà phê gừng nạo (gừng băm nhuyễn)

1 quả táo

Bưởi, kiwi, táo gọt vỏ cho vào máy xay sinh tố cùng với gừng băm nhuyễn, xay đều cho đến khi bạn có được hỗn hợp đồng nhất.

Hỗn hợp thu được, hãy tiêu thụ ngay sau đó. Nếu quá nhiều, bạn nên chia thành 2 lần uống trong ngày và bảo quản chúng trong tủ lạnh để đảm bảo độ tươi ngon.

Tiêu thụ chúng trước bữa ăn 30 phút để phát huy hiệu quả toàn diện nhé.

Bài viết cùng chuyên mục