T6, 08 / 2023 2:03 chiều |

Những chiếc váy trắng làm tôn vẻ duyên dáng, tinh khôi của phái đẹp. Tuy nhiên, không chỉ kén dáng, kén da, váy trắng còn kén phụ kiện đi kèm.

Vì thế, không ít người dù muốn cũng chỉ dám “kính nhi viễn chi” trước những chiếc váy trắng được trưng bày. Nhưng rất có thể, bạn sẽ xóa tan e ngại và mua cho mình một thiết kế yêu thích sau khi đọc một số gợi ý dưới đây.

Trắng “cả cây”

Một chiếc váy trắng sẽ dễ dàng kết hợp cùng một đôi sandal hoặc giày cao gót màu trắng. Một chiếc túi xách cũng màu này kết hợp thêm chiếc kính râm màu trắng là bộ sưu tập hoàn hảo, làm tôn lên vẻ trẻ trung của các cô gái. Sự kết hợp này chắc hẳn sẽ mang lại sự tự tin, tươi trẻ và hút hồn người đối diện.

Váy trắng kèm thêm chiếc nơ đen, dép bệt và túi đen

Nếu không ưa những đôi dép cao gót, bạn có thể tự tin dạo phố với chiếc váy trắng và đôi dép bệt. Một chiếc túi màu đen đi kèm sẽ giúp bạn để những vật dụng cần thiết. Khi mặc váy trắng, bạn có thể cài thêm chiếc nơ màu đen xinh xắn để thêm vẻ điệu đà. Chiếc dây chuyền có mặt hình trái tim, màu đen sẽ càng làm bạn tăng thêm vẻ quyến rũ.

Điệu đà như Selena Gomez

Ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez điệu đà với chiếc váy trắng xẻ tay kết hợp cùng đôi sandal để tăng chiều cao. Trên tay cô là chiếc xắc màu trắng gọn gàng.

Nổi bật với dép cao gót màu xanh

Những cô nàng sợ sự kết hợp toàn màu trắng tạo nên sự nhàm chán có thể chọn đôi dép cao gót màu xanh rất nổi bật và chắc chắn. Bạn cũng không lo lắng trở nên sặc sỡ với chiếc xắc màu cam. Chiếc kính râm màu trắng với viền to sẽ làm bạn thêm nổi bật và trẻ trung.

Cá tính với sandal quai đỏ

Chiếc váy trắng cũng có thể kết hợp với đôi sandal quai đỏ và đeo thêm chiếc vòng tay lấp lánh nhiều màu sắc. Bạn sẽ tự tin ra phố khi kết hợp thêm chiếc túi màu đen. Đôi khuyên tai hình giọt nước màu đen sẽ làm cho sự kết hợp này thêm mềm mại.

Diêm đúa với vòng đeo cổ

Những cô gái thích sự diêm dúa có thể kết hợp chiếc váy trắng, có buộc nơ, đeo kèm một chiếc vòng đeo cổ như gắn thêm những bông hoa.

Bài viết cùng chuyên mục