CN, 07 / 2020 7:49 chiều |

(Làm Đẹp)

– Sở hữu vóc dáng nhiều người mơ ước Khánh Thi có bí quyết ăn uống và tập luyện rất khoa học.

Kiễng chân mỗi sáng

bí quyết giữ dáng của khánh thi
Khánh Thi luôn kiễng chân khi bước xuống giường như bài tập thể dục đầu tiên vào mỗi buổi sáng.

Khánh Thi luôn kiễng chân khi bước xuống giường như bài tập thể dục đầu tiên vào mỗi buổi sáng. Cô luôn đứng bằng mũi chân trong lúc đánh răng suốt nhiều năm, không cần phải cố kiễng cao, chỉ kiễng chân theo khả năng có thể. Khi kiễng chân, bạn đã tạo tư thế vươn người lên, lưng thẳng hơn, dáng người cũng đẹp hơn, cổ chân khỏe hơn. Bài tập này không khó, không tốn nhiều thời gian, chỉ cần tạo thành thói quen hàng ngày là được.

Gác chân cao khi ngủ

Một bí quyết nhỏ nữa nhưng theo Khánh Thi là rất quan trọng và cần thiết với việc làm đẹp cho chị em phụ nữ là gác chân cao mỗi tối. Sau khi đã tắm rửa sạch sẽ, thoa kem dưỡng da, không nên nằm dài ngay mà nằm gác chân lên cao khoảng 20 phút. Vì sau một ngày làm việc phải đứng hoặc ngồi nhiều, máu sẽ dồn nhiều xuống bàn chân, nhất là khi bạn đi giày cao gót. Khi máu dồn xuống, mỡ cũng dồn xuống sẽ khiến bắp chân, đùi và bụng sẽ to ra. Các mảng mỡ này nếu để lâu ngày sẽ tạo thành khối béo và nếu không nhanh chóng loại trừ chúng sẽ “lớn” lên mỗi ngày. Vì thế, mỗi tối rất nên nằm dốc ngược chân lên sẽ giúp đàn hồi toàn bộ cơ thể.

Đi dạo và massage

bí quyết giữ dáng của khánh thi
Khánh Thi còn thường xuyên đi dạo trong lúc con trai ngủ.

Khánh Thi còn thường xuyên đi dạo trong lúc con trai ngủ, đi massage để giảm mệt mỏi, căng thẳng và cũng là phương pháp làm đẹp da hiệu quả.

Ăn đủ chất

Khánh Thi không ăn kiêng, món nào cũng có thể ăn được nhưng phải cân đối lượng cũng như thành phần dưỡng chất. Đặc biệt, Thi không bao giờ ăn quá no và không bao giờ nằm nghỉ khi vừa ăn xong. Vì thói quen này không những không tốt cho bao tử mà còn khiến vòng eo to hơn.

Bài viết cùng chuyên mục