T6, 08 / 2023 2:03 chiều | admin

Khiến mình trở nên hấp dẫn

Nước hoa, bộ quần áo ngủ sexy và những điệu bộ, cử chỉ quyến rũ sẽ khiến chàng ‘nhìn mà thèm’. Khi bạn trở nên quyến rũ như vậy, không có cớ gì mà chàng không ham muốn bạn. Và tất nhiên, khi anh ấy khao khát, chàng sẽ dốc sức ra để đưa bạn ‘lên đỉnh’. Còn nếu như bạn vẫn bình thường như mọi ngày, anh ấy nhìn bạn bằng ánh mắt cũ mòn, đến với bạn cũng chỉ là để ‘giải quyết nhu cầu’, khi đó sẽ khó có thể hưng phấn và tạo cực khoái cho bạn.

Chỉ dẫn cho chàng nơi cần ‘tập trung’

Ảnh minh họa

Không có gì cụ thể và hữu dụng hơn cả là nói với anh ấy một cách trực tiếp về việc làm thế nào để đưa bạn lên cực khoái, tất nhiên, hãy nói lúc anh ấy vui vẻ hoặc hai người đang chơi đùa, nói chuyện với nhau. Chàng sẽ hiểu ra ý bạn và lưu ý để khi ‘lâm trận’ làm cho bạn thăng hoa.

‘Dẫn’ chàng vào địa điểm mới

Không phải cứ giường ngủ mới là nơi khiến cho hai người thăng hoa, thỉnh thoảng, một vài địa điểm ‘yêu’ mới như phòng tắm, phòng khách phòng ăn cũng sẽ khiến cho hai vợ chồng có những cảm xúc mới và khi đó, ‘chuyện ấy’ sẽ diễn ra rất tuyệt vời.

Vuốt ve khêu gợi chàng

Đàn ông mà được phụ nữ vuốt ve và khêu gợi thì sẽ thực sự hưng phấn và vào cuộc nhanh. Bạn đừng sợ bị chàng cho là ‘lẳng lơ’. Phụ nữ nên lẳng lơ trong phòng ngủ, thế mới được đàn ông đánh giá cao, nam giới không thích những cô nàng ‘khô như ngói’.

Hôn vào đầu ngực chàng

Đừng tưởng chỉ phụ nữ mới thích được như vậy nhé. Nam giới cũng rất thích được bạn tình hôn vào đầu ngực và thám hiểm quanh đó. Người phụ nữ nào làm được như vậy, chàng sẽ rất thích và sẽ làm ngược lại với bạn.

Khen ngợi kĩ năng của chàng

Phái nam thích nhất là được bạn tình ngưỡng mộ về ‘cậu bé’, thời gian ‘yêu’ cũng như những cách thức ‘yêu’, do đó, khi ân ái, hãy tỏ rõ sự ngưỡng mộ của bạn dành cho anh ấy. Chàng sẽ vô cùng thích thú và hưng phấn, khi đó, anh ấy sẽ trổ mọi tài năng ra để làm cho bạn ngất ngây. Do đó, lời khen không mất gì mà lại kích thích chàng vô cùng lớn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm những ưu điểm của anh ấy

Oral sex cho anh ấy

Không có gì tuyệt vời hơn là được bạn tình oral sex. Vì thế, nếu như bạn chăm sóc kĩ lưỡng ‘cậu bé’ của chàng, anh ấy sẽ vô cùng thích thú và hưng phấn. ‘Cậu nhỏ’ của chàng cũng vì thế mà khỏe mạnh hơn và sẵn sàng ‘lâm trận’ với thời gian dài hơn để tạo ra niềm cực khoái cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục