CN, 06 / 2021 3:05 chiều |

Cuộc đời của người phụ nữ sướng hay khổ phụ thuộc việc lấy được chồng tốt hay xấu. Nếu vớ phải chồng không ra gì, đời bạn sẽ đi vào bế tắc. Vậy làm gì để cưới được chồng tốt? Làm sao để biết chồng bạn là người yêu thương vợ? Bí quyết ‘vàng’ cho chuyện ấy thăng hoa Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc

Nếu bạn từ chối hẹn hò với đàn ông chỉ vì những lý do ngớ ngẩn như “anh ta đi giày quá xấu” thì bạn đang quá khó tính và bỏ qua những cơ hội tốt đấy. Hãy nhớ rằng có những lỗi, đặc biệt là liên quan đến thời trang, hoàn toàn có thể khắc phục được theo thời gian sau khi bạn đã nhận lời yêu.

Nếu bạn hoàn toàn không thấy anh ta hấp dẫn thì tốt nhất là nên bỏ qua bởi khó có thể hàn gắn một mối quan hệ với một người không gợi cho bạn sự hấp dẫn giới tính.

Càng có nhiều điểm chung, hai bạn càng dễ có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng chính điểm chung – không phải điểm khác nhau – khiến cả hai thấy hấp dẫn và ở lại bên nhau.

Nên chọn một anh chàng không đẹp trai bằng bạn và đảm bảo anh ta sẽ sẵn sàng rửa bát nếu cần. Đúng là như vậy đấy. Nghiên cứu cho thấy những anh chàng nghĩ rằng mình cưới được vợ đẹp hơn và những người biết giúp đỡ việc nhà là những anh chàng kéo dài cuộc hôn nhân lâu hơn.

Bên cạnh việc hay đến các cửa hàng, câu lạc bộ, địa điểm dành cho nữ, bạn nên tìm đến những chỗ có nhiều đàn ông, chẳng hạn như đi mua sắm ở các cửa hàng quần áo dành cho đàn ông, đến sân golf, đi câu cá, câu lạc bộ tin học, doanh nhân…

Bạn nên đi một mình. Bạn phải hiểu thế này, các cô gái đi cùng bạn sẽ trở thành đối thủ của bạn trong việc thu hút sự chú ý của đàn ông và do đó sẽ khiến bạn giảm cơ hội tìm được người thích hợp. Vì thế, hãy tham gia lớp học nhảy, đi học thêm, tham gia các nhóm du lịch và nói chuyện với đàn ông một mình nhé.

Hẹn hò trên mạng là một điều bạn nên thử trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin như ngày nay. Lợi ích lớn nhất của nó là bạn có nhiều lựa chọn hơn và do đó có thể tìm được người có những tính cách phù hợp với bạn nhất.

Nói với những người quen của bạn rằng bạn đã sẵn sàng cho chuyện hẹn hò. Thỉnh thoảng nhắc lại điều đó với họ. Nếu bạn là một cô gái tốt, họ sẽ nhớ đến bạn khi muốn giới thiệu anh chàng nào đó.

Nếu người bạn đang hẹn hò không bao giờ muốn làm “chuyện ấy” với bạn hoặc chỉ muốn “chuyện ấy”, không gì khác ở bạn thì bạn nên hiểu rằng anh ta chẳng yêu bạn đâu và do đó sẽ khó là người chồng tốt được. Đừng níu kéo để rồi phải đón nhận đau khổ.

Bài viết cùng chuyên mục