CN, 07 / 2020 7:28 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chỉ cần luôn ghi nhớ những điều dưới đây bạn sẽ là người rạng rỡ nhất nơi công sở.

Dưỡng ẩm bề mặt

dưỡng da nơi công sở
Việc dưỡng ẩm cho da đều hết sức quan trọng là phụ nữ không được quên.

Dù là thiếu nữ trẻ hay là người phụ nữ đã trưởng thành, việc dưỡng ẩm cho da đều hết sức quan trọng. Cho dù da của bạn là da dầu, bạn vẫn cần dưỡng ẩm – trong trường hợp này hãy chọn sản phẩm dưỡng ẩm không nhờn. Nếu da bạn thuộc týp da khô, da thường hoặc da nhạy cảm, bạn càng đặc biệt cần dưỡng ẩm để giảm thiểu nếp nhăn.

Bổ sung nước cho da từ bên trong

Bạn không nhất thiết phải uống 8 cốc nước mỗi ngày, nhưng bổ sung nước cho da từ bên trong là điều bắt buộc. Bổ sung nước có thể bằng trà, nước quả hoặc thậm chí là cà phê nhưng một ly rượu vang trong bữa trưa thì không được tính là nước. Chất cồn trong bia rượu thực sự khiến cơ thể bị mất nước và đẩy nhanh những dấu hiệu lão hóa.

Chọn màu son đào

Màu son đào là sự pha trộn tinh tế giữa hồng nhạt và cam nhạt. Màu son đào trẻ trung rất thích hợp với những nàng năng động, hiện đại và muốn son lâu trôi cả ngày dài. Hãy thử và cảm nhận màu son tươi mới này.

Luôn tự tin vào bản thân

Vẻ đẹp tinh thần, tâm hồn là đỉnh cao của mọi cái đẹp. Vì theo thời gian, vẻ đẹp bên ngoài sẽ thay đổi, nhưng chính tinh thần, tâm hồn khiến người phụ nữ đẹp mặn mà, cuốn hút, tinh tế cùng năm tháng.

Bạn hãy luôn suy nghĩ tích cực, hãy tự tin vào bản thân và vẻ đẹp của mình. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để làm được điều đó là hãy luôn tìm thấy những điểm đáng yêu ở bản thân. Tiến sĩ Nancy Etcoff, Giám đốc chương trình Thẩm mỹ và Sức khỏe bệnh viện Đa khoa Massachusetts, Mỹ cho biết:

“Khi mắt bạn nhìn thấy một điều gì khiến bạn hài lòng, hệ thống khen thưởng của não bộ sẽ được kích hoạt và khiến tâm trạng bạn trở nên phấn chấn hơn”. Và chắc chắn khi đó, khuôn mặt, thần sắc của bạn sẽ trở nên rạng rỡ hơn.

Bài viết cùng chuyên mục