CN, 07 / 2020 7:42 chiều |

(Làm Đẹp)

– Để luôn xuất hiện trước khác giả với hình ảnh đẹp Miu Lê có bí quyết chăm sóc da, ăn kiêng nghiêm khắc.

Dưỡng da bằng dầu dừa

bí quyết làm đẹp

Nữ

diễn viên

sinh năm 1991 cho biết, bí quyết dưỡng da của mình là dầu dừa. Cô giải thích do ngủ máy lạnh, da dễ bị khô nên dầu dừa là một trong những sản phẩm tốt nhất để cân bằng lại độ ẩm cho da.

Miu Lê

thường thoa dầu dừa lên da thay cho kem dưỡng da ban đêm. Cô chỉ thoa một lượng ít vừa phải để dầu dừa thấm vào da, làm da mềm mại chứ không dùng nhiều quá làm da dễ bị bết dính.

Thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm túc

bí quyết làm đẹp

Và để sớm đạt được mục tiêu đề ra, Miu Lê đã ép mình thực hiện chế độ

giảm cân

nghiêm khắc vì thể trạng của cô thuộc týp rất dễ tăng cân, chỉ lỡ ăn cho đã thèm một ngày là sang hôm sau có thể tăng 1kg. Vì vậy, thực đơn hàng ngày của cô nàng tập trung chủ yếu vào rau xanh, trái cây, thịt và cá.Được biết Miu Lê rất háu ăn do đó thời gian đầu áp dụng chế độ giảm cân như nột cực hình đối với cô. Tuy nhiên, rất nhiều lúc thèm ăn nhưng trong suốt quá trình giảm cân, chưa bao giờ Miu Lê phạm luật hay phá lệ.Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống một cách nghiêm túc ra thì Miu Lê thường xuyên tập thể dục, vận động không những giúp bạn giảm cân mà còn tốt cho hệ tim mạch và sức khỏe. Vì thế chỉ trong một thời gian ngắn cô đã lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng.

Xông hơi da mặt tại nhà

Những ngày đi quay phim liên tục, Miu Lê phải make up cả ngày từ sáng đến tối khuya. Việc đầu tiên cô làm khi về đến nhà sẽ là tẩy trang thật kỹ. Sau đó, Miu Lê xông hơi bằng máy để đẩy hết chất dơ và bụi bẩn ra khỏi da mặt sau một ngày tích tụ.

Nữ diễn viên  –

ca sĩ

sinh năm 91 yêu thích sử dụng máy xông hơi da mặt tại nhà

Nếu còn thời gian, cô sẽ đắp mặt nạ mật ong, bột yến mạch hoặc cám gạo. Nếu không có thời gian thì Miu Lê dưỡng da bằng dầu dừa và đi ngủ ngay lập tức.

Miu Lê chia sẻ, ở nhà cô có nhiều “đồ nghề” để làm đẹp như: máy xông hơi mặt, máy phun ion cho da khỏe mạnh…

Bài viết cùng chuyên mục