T6, 08 / 2023 1:23 chiều |

Ngày Lễ tình nhân đã đến. Thay vì đi chơi ở ngoài, hai bạn có thể ở nhà và nấu những món ăn thật ngon để có bữa tối lãng mạn bên nhau. Và đừng quên những món ăn kích thích tình yêu sau đây: Làm sao để chế biến món kẹo gum dễ thương cho ngày valentine ? Làm bánh tart chocolate cho ngày Valentine Làm bánh quy trái tim cho lễ Valentine

Súp dâu

Chúng ta đều biết dâu tây là thực phẩm kích thích tình yêu tự nhiên. Bạn có thể chuẩn bị một nồi soup dâu tây nóng, với kem whipped và sữa chua cho ngày Valentine.

Bánh pudding dâu

Bánh pudding trái cây ngọt ngào này được làm từ kem dâu và bánh xốp socola. Thêm hương vani cho món ăn kích thích tình yêu ngon miệng cho ngày Valentine.

Cocktail tình yêu

Làm mới tình cảm với ly cocktail kích thích tình yêu. Loại cocktail này được làm từ socola, dâu tây và rượu vodka, rất đơn giản.

Mousse socola dâu tây

Đây là món tráng miệng khiến tâm trạng trở nên dịu ngọt và tăng niềm đam mê. Socola là loại thực phẩm kích thích tự nhiên cho đời sống tình yêu của bạn.

Rượu mác-tin socola

Đây là món cocktail đặc biệt ngày Valentine có thể tự chế ở nhà. Hãy thưởng thức bữa tối đặc biệt với món đồ uống kích thích tình yêu này.

Bài viết cùng chuyên mục