CN, 07 / 2020 9:11 chiều |

Phụ nữ đi làm mỗi ngày, nhiều khi mang theo lớp trang điểm lên giường ngủ, mang túi xách nặng để đi bộ… những hành động thường xuyên tưởng như vô hại lại dần dần tác động không tốt tới sức khỏe của nữ giới mà họ không hề nhận ra nó. Hướng dẫn làm đẹp cho vùng kín phụ nữ Hướng dẫn điều phụ nữ ghét trước khi làm chuyện ấy Hướng dẫn cách trêu đùa “vùng kín”

Thiếu ngủ

Các nhà nghiên cứu thấy rằng khoảng 40% người trưởng thành Anh đang thiếu ngủ, mất ngủ. Chất lượng giấc ngủ kém sẽ gây ra cho bạn một loạt các ảnh hưởng sức khỏe. Thiếu ngủ có thể giết chết tình dục, tai nạn tăng lên, hiệu quả công việc giảm, gia tăng tiêu thụ năng lượng của bạn, và thậm chí đẩy nhanh sự lão hóa của làn da của bạn.

Mang theo một chiếc túi nặng

Nhiều người đã cân nhắc về những thứ sẽ mang theo trong túi xách của họ. Rõ ràng là trong túi không thể thiếu điện thoại di động, kính mát, sổ ghi nhớ, mỹ phẩm, ô dù và thậm chí cả sách… Đôi khi khiến chiếc túi trở nên quá tải.

Thường xuyên mang một chiếc túi nặng có thể gây ra những vấn đề nghiêm trong cho cổ và lưng. Khi bạn đang mang một chiếc túi nặng bạn sẽ vô tình vẹo cổ sang bên kia để duy trì sự cân bằng trọng lượng. Điều này làm cho cơ cổ bị ảnh hưởng và có thể chấn thương cột sống. Về lâu dài tư thế không đúng sẽ gây co thắt cơ, thoái hóa đĩa đệm thắt lưng và khả năng viêm khớp đốt sống.

Mang giày cao gót

Giày cao gót làm cho bạn trông dễ thương, nhưng mỗi ngày đi giày cao gót trên 7 phân sẽ khiến bạn phải gánh chịu một loạt các vấn đề về sức khỏe. Giày cao gót không chỉ gây áp lực lên các khớp xương của bạn, tư thế đứng thẳng và nghiêm trọng hơn là bệnh viêm khớp.

Để nguyên lớp trang điểm lên giường

Một số cô gái do công việc quá bận rộn hay mệt mỏi mà vội vã lăn vào giường ngủ mà quên đi lớp trang điểm trên mặt. Sự tích tụ của bụi bẩn và dầu mỡ qua đêm sẽ làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, sinh ra mụn. Không làm sạch lớp mascara và trang điểm mắt sẽ gây kích ứng mắt và làm cho đôi mắt đỏ ngầu, thậm chí nhiễm trùng.

Chọn sai kích cỡ áo ngực

Trung bình 80% phụ nữ mặc áo ngực sai kích thước. Điều đó gây ra nhiều vấn đề sức khỏe bao gồm: đau lưng, khó thở, thiệt hại cho các mô vú, khiến các mô bị mài mòn, đau vú… Vì vậy, hãy cẩn trọng khi lựa chọn áo ngực, nếu không hiểu biết bạn có thể yêu cầu sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Đau buồn sinh ra chán ăn

Khi bạn cảm thấy buồn, nữ giới thường có hai xu hướng, hoặc là ăn say sưa để trút cơn giận dữ, hoặc sinh ra chứng chán ăn. Ăn quá nhiều sẽ khiến bạn phải đối mặt với vòng eo của mình khi trở lại trạng thái bình thường. Đáng buồn sau đó là bạn phải cố gắng sử dụng nhiều biện pháp để làm dịu chính mình, chẳng hạn như tập thể dục, ăn kiêng. Còn nếu bạn bỏ ăn, không cần phải nói nhiều là bạn sẽ phải trải qua sự suy nhược của cơ thể sau đó.

Bài viết cùng chuyên mục