CN, 07 / 2020 7:50 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nếu muốn giảm cân bạn tuyệt đối không được mắc những sai lầm dưới đây!

Thức khuya sẽ làm gầy đi

giảm cân
Thức khuya không có khả năng

giảm béo

như bạn nghĩ.

Sự thật: Một giấc ngủ đầy đủ là điều cần thiết nhất đối với cơ thể và chế độ cân bằng hormone. Khi ngủ ít hơn 7 tiếng một ngày, nguy cơ mắc phải tiểu đường, ung thư, đột quỵ, trầm cảm và béo phì tăng lên rất cao. Chỉ 2 đêm mất ngủ sẽ làm giảm đi 20% hormone gây no và tăng 30% hormone gây đói. Điều này dễ khiến bạn tìm đến những bữa ăn nhiều năng lượng và ảnh hưởng đến nồng độ insulin trong cơ thể.

Không tập thể dục vẫn có thể

giảm cân

Nếu bạn thấy mình gầy đi mà không tập luyện thì tức là bạn đang mất nước và mất cơ chứ không hề mất mỡ cơ thể. Nếu chạy đến phòng tập làm mất thời gian, bạn có thể sử dụng những bài tập tạ tại nhà hoặc đi bộ. Ngay cả khi bạn đi bộ cùng đồng nghiệp để thảo luận công việc, hoặc đi vòng quanh văn phòng khi trả lời

điện thoại

, tất cả đều có thể giúp bạn tiêu hao calorie.

Ăn quá nhiều các loại hạt và hoa quả

Thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe sẽ luôn chứa lượng calo cao nên hãy chú ý xem lượng khẩu phẩn của các loại thực phẩm như các loại hạt, hạt, dầu từ hạt, trái cây và bơ khô.

Mặc dù những thực phẩm này cung cấp một nguồn lợi tốt các chất dinh dưỡng, chúng vẫn chứa nhiều calo và không có lợi nếu bạn đang ăn kiêng.

Nhịn ăn

Đây có thể là quan điểm sai lầm khi giảm cân thường thấy nhất ở các bạn trẻ muốn giảm cân. Nếu bạn nhịn ăn, cơ thể không đủ cung cấp năng lượng cho cơ thể, hậu quả là sự trao đổi chất bị ngưng trệ, ảnh hưởng đến sức khỏe, và đòi hỏi bạn nạp nhiều năng lượng hơn lúc bình thường. Bạn cần nạp đủ lượng calo cần thiết trong cở thể trong khẩu phần ăn kiêng của mình.

Bài viết cùng chuyên mục