CN, 07 / 2020 9:09 chiều |

Hệ thống miễn dịch có vai trò quan trọng trong sức khỏe. Và điều thú vị là rất nhiều loại rau xung quanh chúng ta có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch cho gia đình 3 mẹo nhỏ tăng cường sức khỏe cho đường ruột Tăng sức đề kháng, phòng bệnh mùa đông

Rau bina

Rau bina là một trong những loại rau rất có lợi cho sức khỏe. Rau bina sẽ cung cấp một số loại vitamin thiết yếu như vitamin A và vitamin E. Các loại vitamin này giúp tăng cường các tế bào hệ thống miễn dịch. Những loại vitamin này đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe những người trên 40 tuổi.

Cà rốt

Cà rốt là là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời cho cơ thể. Cà rốt có hương vị dễ chịu, vì vậy bạn có thể ăn sống hay ăn chín tùy thuộc vào khẩu vị. Bạn cũng có thể kết hợp chúng cùng những loại rau có lợi cho sức khỏe khác như rau diếp, cần tây.

Ở độ tuổi nào cũng có thể ăn được cà rốt, bởi chúng có hàm lượng calo thấp. Một tách cà rốt được cắt nhỏ hoặc nghiền nát sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho một ngày.

Bông cải xanh

Bông cải xanh là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời cho cơ thể. Vitamin C là loại chất chống oxy hóa mạnh mẽ và do đó, chúng rất có lợi cho hệ thống miễn dịch. Bên canh đó, bông cải xanh cũng có một số loại chất dinh dưỡng khác và tất cả những loại chất dinh dưỡng này tổng hợp lại sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tỏi

Tỏi rất hữu ích trong việc ngăn ngừa các loại bệnh nhiễm trùng vi khuẩn, virus và nấm. Tỏi giúp tăng cường tế bào cho hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể chống lại bệnh tật.

Bài viết cùng chuyên mục