CN, 06 / 2021 2:55 chiều |

Thiết bị cho phòng chiếu phim cơ bản bao gồm hệ thống âm thanh vòm 5.1 hay 7.1, máy chiếu phim tại gia và hệ thống nguồn phát. Ngoài ra, có thể trang bị thêm hệ thống karaoke để thỏa mãn nhu cầu ca hát của gia chủ. Mẹo chụp ảnh động vật hoang dã ấn tượng Hướng dẫn tập chụp ảnh đời thường Cách chụp Multiple Exposure với Canon 5D Mark III

Với một mức đầu tư vừa phải, bạn hoàn toàn có thể biến một căn phòng trong chính ngôi nhà của mình thành một rạp chiếu phim thực thụ với phong cách thiết kế, sắp đặt theo ý muốn hài hòa với kiến trúc chung của toàn bộ ngôi nhà. Việc lắp đặt một phòng chiếu phim tại gia có thể chia làm ra các bước cơ bản gồm khảo sát, tư vấn, lựa chọn thiết bị và cuối cùng là lắp đặt hoàn thiện.

1.jpg

Thị trường thiết bị hiện nay hết sức phong phú. Với mức đầu tư trên dưới 100 triệu đồng, người chơi đã có thể trang bị cho mình một hệ thống thiết bị xem phim 3D không hề thua kém các rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh hiện nay có sự góp mặt những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như B&W, Jamo, Yamaha hay Denon. Đây là những hãng chuyên sản xuất thiết bị âm thanh để phục vụ cho thị trường rạp chiếu phim tại gia với chất lượng và độ tin cậy đã được khẳng định.

2.jpg

Chọn một chiếc máy chiếu phim cũng quan trọng không kém. Thị trường này rất sôi động tại Việt Nam những năm gần đây với sự góp mặt của những hãng máy chiếu hàng đầu thế giới như Optoma, Epson, Mitsubishi… Không giống như máy chiếu văn phòng vốn chỉ chú trọng đến độ sáng hình ảnh, máy chiếu phim tại gia được thiết kế để chuyên trình chiếu những bộ phim với chất lượng hình ảnh và màu sắc trung thực nhất. Trước kia, một chiếc máy chiếu phim có giá trị bằng cả một gia tài do hạn chế về công nghệ cũng như sự kém phổ biến. Nhưng hiện nay chỉ cần đầu tư khoảng trên 30 triệu đồng là người dùng đã có được một chiếc máy chiếu 3D Full HD cho căn nhà của mình.

3.jpg
Bài viết cùng chuyên mục