T3, 06 / 2020 6:29 chiều | admin

Kiểu dáng phù hợp với nàng thừa cân

Đặc biệt đừng nên mặc những chiếc váy hay quần quá ngắn sẽ gây phản cảm về số đo ba vòng ngoại cỡ và sẽ làm cho bạn mập hơn so với bạn.

Bạn nên tránh đừng mặc những bộ quần áo được thiết kế cầu kì, diêm dúa. Hạn chế chọn các kiểu đồ bó sát người, điều đó sẽ càng làm lộ rõ số đo ba vòng không được chuẩn của bạn.

Chọn váy hoặc quần lửng thì bạn nên chọn những chiếc có độ dài đến đầu gối hoặc qua đầu gối một chút. Điều này sẽ giúp bạn che đi nhược điểm quá khổ của cơ thể.

Một bộ quần áo kiểu dáng chính là yếu tố quan trọng nhất làm nên phong cách thời trang. Vì vậy, những bạn gái có thân hình mập mạp cần đặc biệt chú ý đến kiểu dáng của trang phục mình lựa chọn. Bạn có một thân hình khá đầy đặn, nói đúng hơn là hơi mập, thì bạn nên chọn những bộ quần áo có thiết kế đơn giản, ít chi tiết và dáng suông. Như vậy sẽ làm cho bạn nhìn trong thon gọn hơn.

nàng thừa cân nên chọn kiểu dáng đơn giản

Nàng thừa cân nên chọn kiểu dáng đơn giản

Các nàng béo có biết rằng khi lựa chọn một bộ quần áo đẹp, phù hợp với bản thân phải chú ý đén kiểu dáng của nó. Bạn có tin rằng khi bạn lựa chọn kiểu dáng trang phục sai lầm, không những không làm cho bạn đẹp hơn mà còn khiến bạn thật lố bịch trong mắt người khác. Một bộ quần áo không phù hợp sẽ khiến các nàng béo trong còn béo hơn và làm bạn mất tự tin khi đối diện với người khác.

Màu sắc của trang phục

Một bộ trang phục ngoài kiểu dáng thì màu sắc cũng chính là điểm nhấn quan trọng giúp cho bạn đẹp hay xấu trong mắt người khác. Màu sắc của trang phục không những giúp bạn thể hiện bản thân mà còn là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh lừa thị giác của người đối diện, giúp cho những nàng béo có thân hình tròn trịa trông gọn gàng và thanh mảnh hơn.

Bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo có màu trầm như màu đen, màu xám, màu rêu… Bản màu này sẽ giúp bạn làm dịu đi phần nào cảm giác quá khổ của cơ thể. Làm cho người nhìn vào thấy bạn trong gầy.

Bí kíp chọn trang phục cho người mập 3

Tuy nhiên không hẳn lúc nào bạn cũng chỉ trung thành với những gam màu tối, bạn có thể đổi qua những màu tươi sáng  hơn như những trang phục màu nhã nhặn như màu be, màu kem vào các buổi tiệc, đi chơi hay hẹn hò.

Một điểm đáng lưu ý nhất, đối với những nàng béo đừng nên chọn cho mình những trang phục sáng màu như màu trắng hay màu quá lòe loẹt. cũng như không nên lựa chọn hoa văn to, màu sắc sặc sỡ tạo cảm giác rườm rà, khiến thân hình của bạn vốn đã không nhỏ nhắn lại càng trông mập mạp hơn.

nàng thừa cân nên tránh chọn màu lòe loẹt

Nàng thừa cân nên tránh chọn màu lòe loẹt

Bài viết cùng chuyên mục