T6, 08 / 2023 12:50 chiều |

Khi chuẩn bị trang phục cưới, cô dâu đừng quên đồ lót trong danh sách mua sắm của mình. Dưới đây là 5 kiểu đồ lót cô dâu cần có: Váy cưới đính cườm cho buổi tiệc tối 3 kiểu giày cưới cá tính nổi bật 2013 2 kiểu trang điểm khi mặc áo dài cưới

Đồ lót ngày cưới

Trước hết, bạn nên chọn trang phục mà bạn thích để tô điểm cho ngày cưới của mình . Nếu trang phục cưới hở lưng , điều quan trọng là phải chọn đồ lót phù hợp . Chọn á o ngực trần lưng , áo ngực dây chéo hay áo ngực ren đều thích hợp . Đây làmột số lựa chọn đơn giản cho bất kỳ loại trang phục nào. Nó sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của toàn bộ cơ thể bạn .

Đồ lót phong cách bikini

Bạn cũng nên thử đồ lót phong cách bikini. Trông thật tuyệt vời khi bạn mặc lên . Nếu bạn có khao khát làm cho chồng mình say mê trong khi khám phá vẻ đẹp của bạn , loại đồ lót kiểu bikini này hoàn hảo cho tất cả các cặp đôi mới cưới.

Bikini Style

Áo lót silicon

Bạn nên thử áo lót silicon . Kiểu này khá thích hợp , đặc biệt là nếu bạn có một vài chiếc áo hở lưng , váy dây . Là một cô dâu , rất tự nhiên nếu bạn muốn khám phá bản thân trong các loại trang phục , vì thế quan trọng là phải cẩn thận với nội y khi mặc các loại trang phục khác nhau.

Silicon bras

Áo ngủ quyến rũ

Không có cô dâu mới nào bỏ quên một bộ quần áo hay váy ngủ hấp dẫn và quyến rũ. Bạn có thể tùy chọn kiểu thiết kế riêng hay kiểu hằng ngày , nhưng đừng quên có những đường cắt gợi cảm . Từ satin đến ren , từ màu đỏ đến màu đen, bạn tha hồ lựa chọn các loại vải và màu sắc trên thị trường .

Đồ lót cotton

Thêm một số đồ lót vái cotton vào danh sách của bạn là một lựa chọn tốt không nghi ngờ gì nữa . Đây là những lựa chọn thoải mái nhất hết sức tiện lợi cho bạn . Những chiếc áo lót này rất cần thiết hằng ngày . Áo lót kiến, có đêm là tốt nhất.

Cotton Basics

Bài viết cùng chuyên mục