CN, 06 / 2021 3:20 chiều |

Chiếc xắc tay gập đôi hứa hẹn sẽ khuấy động mùa thời trang sắp tới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé! Chọn túi công sở cho ngày lạnh Những kiểu túi xách làm “điên đảo” mọi tín đồ thời trang 2013 BST túi xách cá tính của cô nàng xứ lạnh

Chưa bao giờ thực sự biến mất khỏi lãnh địa thời trang, xu hướng của chiếc xắc tay gập là một biểu đồ hình sin với nhiều nấc thang thăng trầm. Và đến năm 2013, nó đã hoàn toàn trở lại gây nên một cơn sốt rất nóng trên khắp các sàn diễn cũng như thời trang đường phố. Với sự sáng tạo của các nhà mốt, cùng với sự khéo léo của các tín đồ thời trang đường phố, xắc tay gập của thời đa mới trở nên đa dạng và linh hoạt hơn rất nhiều.

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 1

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 2

Xắc tay gập sẽ là trào lưu túi xách rất hot trong mùa thời trang tới đây

Nếu như sàn diễn thời trang mùa thu 2012 là sự bùng nổ của các kiểu xắc tay có hơi hướng cổ điển tinh tế thì xắc tay của mùa xuân hè 2013 lại có một bước tiến hiện đại với kiểu xắc tay gập sành điệu mà các tín đồ thời trang có thể sử dụng cho sự kiện ban ngày lẫn buổi tối.

Được thiết kế bằng các đường cắt gọn gẽ, thậm chí là tối giản, xắc tay gập dần dần xâm chiếm làng thời trang công sở, lẫn dạ tiệc, từ kiểu trang phục đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng. Bên cạnh đó, kiểu dáng gập vô cùng rộng rãi giúp các quý cô có thể đựng các vật dụng cá nhân hàng ngày.

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 3

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 4

Xắc tay gập chiếm lĩnh sàn diễn thời trang xuân hè 2013

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 5

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 6

Kiểu dáng gập linh hoạt, xắc tay gập là biểu tượng cho vẻ đẹp sành điệu và năng động

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 7

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 8

Ưu điểm của nó là sự linh hoạt có thể sử dụng trong thời trang công sở, dạo phố và tiệc tùng

Bên cạnh các tông màu cổ điển như trắng, đen và nude thì xắc tay gập còn có các gam màu bắt mắt, thích hợp với khí hậu xuân hè như màu neon, in họa tiết táo bạo. Sự đa dạng của chất liệu như da mềm, da lộn, lông thú, ánh kim giúp xắc tay gập có thể sử dụng ở nhiều sự kiện và kết hợp với trang phục khác nhau. Tất cả những yếu tố này đã tạo nên tính linh hoạt vô cùng tuyệt vời cho kiểu xắc tay này, giúp nó chiếm lĩnh thế giới thời trang trong mùa tới đây.

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 9

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 10

Với đặc trưng gập đôi, kiểu xắc tay này có khoang chứa đồ rộng rãi giúp phái đẹp thoải mái đựng những vật dụng cá nhân

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 11

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 12

Chất liệu chủ yếu của kiểu xắc tay này là da mềm, da lộn

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 13

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 14

Màu sắc thường gặp là các gam màu trung tính. Bên cạnh đó cũng có những gam màu bắt mắt hay in họa tiết để bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau

Xắc tay gập 'bá chủ' thế giới túi xách - 15

Bài viết cùng chuyên mục