CN, 07 / 2020 9:07 chiều |

Tham khảo những ý tưởng quà cưới mùa Giáng sinh độc đáo và thú vị sau cho cô dâu chú rể nhé: Hai sắc thái bánh cưới tuyệt đẹp cho đám cưới mùa Giáng sinh Album ảnh cưới tuyệt đẹp mùa Giáng sinh Váy cưới đỏ rực rỡ cho mùa Giáng sinh

Những đôi tất thêu

Một trong những ý tưởng quà cưới Giáng sinh đáng yêu và độc đáo nhất là mua cho cô dâu và chú rể những đôi tất thêu đẹp được làm bằng chất liệu tốt như lụa . Thêu chữ cái đầu hay tên của cô dâu chú rể lên tất , với thiết kế thật đẹp . Cố gắng để tìm ra những màu sắc phù hợp với cách trang trí ngôi nhà của họ , và đừng dùng những đôi tất màu đỏ và màu xanh lá cây đơn điệu truyền thống rẻ tiền.

Cốc uống champagne

Nếu bạn muốn giúp đôi uyên ương tổ chức Giáng sinh đầu tiên của họ bên nhau, hãy mua tặng những chiếc cốc uống champgne. In ngày đám cưới của họ hay một câu nói hay như “Giáng sinh đầu tiên bên nhau” lên cốc. Đảm bảo mua những chiếc cốc đẹp để họ cất giữ như một kỷ niệm đẹp.

Vòng nguyệt quế treo ở cửa trước

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những vòng hoa lạ mắt với thiết kế ấn tượng và chữ viết tắt riêng trên đó ? Xem xét việc mua cho cặp vợ chồng mới một vòng nguyệt quế thật sự đẹp (giá không rẻ ) treo ở cửa nhà kèm theo chữ viết tắt tên họ trên đó, cùng với nơ và ruy băng.

Đồ trang trí thủy tinh

Nếu bạn không quá thân thiết với cô dâu và chú rể và không muốn mua món quà nào quá đắt tiền, có thể mua những đồ trang trí thủy tinh. Những đồ trang trí trong suốt này đẹp hơn loại có màu. Khắc tên của họ lên đồ trang trí, cùng với ngày đám cưới.

Hộp thư đẹp

Nhiều cặp đôi đã có hộp thư và nếu họ đã có, mua tặng một hộp thư đẹp hơn, mới hơn hay mua đồ trang trí Giáng sinh cho hộp thư như cây thông, cherry đỏ cùng với số nhà và tên viết tắt.

Một chai rượu thượng hạng

Nếu bạn biết cặp vợ chồng mới thích rượu vang ngon , hãy xem xét mua cho họ một loại rượu vang đặc biệt từ một nhà sành rượu . Món quà này có thể dùng suốt cả năm, không chỉ trong những ngày lễ.

Xem thêm

Đám cưới mùa Giáng sinh

Bài viết cùng chuyên mục