CN, 07 / 2020 7:50 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chị em chỉ cần bổ sung đều đặn 3 loại thực phẩm dưới đây sẽ đẹp hơn trong mùa thu.

Ớt chuông đỏ

thực phẩm trẻ lâu
Ớt này được biết đến với công dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn và do hàm lượng vitamin C cao nên rất tốt cho da.

Loại ớt này được biết đến với công dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn và do hàm lượng vitamin C cao nên rất tốt cho da. Thêm ớt chuông đỏ vào chế độ ăn uống, sẽ giúp giảm cháy nắng cũng như các nguyên nhân gây ung thư da.

Bột yến mạch

thực phẩm trẻ lâu
Bột yến mạch chứa một hàm lượng cao chất xơ có

tác dụng

kiểm soát nồng độ cholesterol giúp ngăn chặn hiệu quả sự lão hoá.

Bột yến mạch chứa một hàm lượng cao chất xơ có tác dụng kiểm soát nồng độ cholesterol giúp ngăn chặn hiệu quả sự lão hoá. Ngoài ra, với thành phần axit béo omega-3, folate và kali thì bột yến mạch còn có tác dụng điều hoà tốc độ giải phóng carbohydrate, ngăn chặn sự tăng đột biến insulin. Vì vậy, thưởng thức bữa sáng với bột yến mạch có thể giúp tái tạo tế bào mới và làm

giảm nếp nhăn

.

Mật ong

Mật ong giàu chất chống ôxy hóa, bioflavinoids, khoáng chất, protein, vitamin, khoáng chất và enzyme. Sự kết hợp độc đáo của những chất này mang đến cho mật ong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe tuyệt vời cho bạn.

Nó cũng có hiệu quả trong việc tăng số lượng tinh trùng, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa nhiều bệnh. Đây cũng là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để ngăn ngừa

bệnh ung thư

.

Bài viết cùng chuyên mục