CN, 07 / 2020 7:30 chiều |

Đừng quên bỏ qua món cơm tấm ngon lành trên đường đi tham quan khu du lịch Đại Nam, Bình Dương nhé. Ngon lạ bún sườn chua phố Xã Đàn Ngon lạ kem chiên Sài Gòn Lên Dương Quảng Hàm ăn đồ nướng siêu rẻ siêu ngon

Trên đường đi tham quan khu du lịch Đại Nam bạn có thể ghé một nơi để thưởng thức món cơm tấm với nước mắm đặc trưng Cơm tấm Cô Năm.

Cơm tấm là một loại gạo vụn được nấu lên và ăn kèm với thịt nướng, đồ chua, nước mắm… Cơm tơi xốp, nghi ngút khói, thơm lừng mùi lá dứa rất dễ ăn và được ăn kèm với một chút vị chua của rau muống ngâm giấm, một chút bì trứng, sườn nướng thơm lừng và đặc biệt là chén nước chấm đi kèm. Cơm Tấm ngon là nhờ vị ướp thơm ngọt của những miếng sườn, khi nướng dậy lớp mùi thơm vàng bóng mà không ám khói. Nước chấm đặc trưng với vị mặn xen chút ngọt thanh của đường phèn và chút cay nhẹ của ớt.

Chuyến dạo chơi của bạn sẽ được vui hơn nếu thưởng thức qua món cơm tấm cho bữa điểm tâm sáng và món cháo gỏi vịt ngon tuyệt cú mèo vào buổi chiều. Giá khá mềm và chuyến đi thăm thành phố mới Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam bạn không phải lo ngại về khâu ăn uống nữa.

Cơm Tấm bên chén nước chấm cô đặc.

Đồ chua và nước chấm để pha

Rau trộn món gỏi vịt

Đĩa gỏi vịt ngon tuyệt cú mèo

Nước mắm gừng bắt mắt

Cô Năm phục vụ cho khách đảm bảo vệ sinh

Địa chỉ: Cơm tấm Cô Năm, 149/3B Thủ Khoa Huân P.Thạnh Hòa Huyện Thuận An Thành Phố Bình Dương.

Bài viết cùng chuyên mục