T6, 08 / 2023 2:03 chiều | admin

Vintage

Thử làm mới mình bằng phong cách trang điểm cổ điển của những phụ nữ thập niên 50-60: đôi lông mày thật mảnh, đuôi mắt đen dài và đôi môi đỏ rực. Bạn nên chọn màu nền sáng để tôn màu mắt và môi. Một chút phấn highlight ở xương chân mày và chút son bóng sẽ khiến các đường nét trên khuôn mặt bạn nổi bật hơn. Nhớ chuốt mi thật dài và dày để ánh nhìn thêm cuốn hút.

Fresh face

Một kiểu make-up nhẹ nhàng cho cô nàng công sở trong ngày đầu năm mới. Để tôn lên những nét đẹp thanh tú, tự nhiên trên khuôn mặt, bạn không cần phải trang điểm quá đậm. Thay vì kẻ mắt cầu kỳ, hãy dùng mascara làm dày, dài và cong mi để định hình đôi mắt. Màu hồng đào là lựa chọn hoàn hảo cho môi và má trong trường hợp này.

Fun & Young

Một chút son đỏ cũng đủ khiến gương mặt bạn trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn. Nếu muốn thu hút toàn bộ sự chú ý vào nụ cười  tươi tắn, hãy trang điểm mắt và má thật nhẹ nhàng. Bột lông mày nâu, phấn mắt hồng nude và phấn má nâu cam là “bạn đồng hành” hoàn hảo với màu son đỏ.

Bold

Nhẫn Louis Vuitton

Đôi mắt màu xám khói gợi liên tưởng đến những nữ rocker cá tính mà không kém phần quyến rũ. Phong cách này đặc biệt dành cho những cô nàng mong muốn trở thành nữ hoàng của buổi dạ tiệc. Bạn nên kẻ đường eyeliner to bản cho mí trên và mảnh hơn cho mí dưới. Son môi màu nude bóng sẽ hoàn thiện vẻ đẹp bí ẩn và lạnh lùng.

Bài viết cùng chuyên mục