CN, 07 / 2020 7:39 chiều |

(Làm Đẹp)

– Những bài tập buổi tối dưới đây có thể giúp bạn đốt cháy calo nhanh chóng.

Bài tập đứng lên ngồi xuống bằng 1 chân

bài tập giảm cân

Bước 1: Khi đứng thẳng bạn đưa một chân lên phía trước và giữ nguyên, từ từ hạ thấp người xuống tối đa. Tốt nhất bạn lên để mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức, hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên.

Bước 2: Thực hiện chỉ với 5-10 lần/chân/ hiệp, nghỉ 1 phút rồi thực hiện hiệp thứ 2. Thường xuyên luyện tập với những động tác đơn giản này nhưng sau một thời gian bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt đấy, đặc biệt là với vòng eo và các bộ phận như bắp tay, bắp chân sẽ săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Gập bụng chéo

bài tập giảm cân

Bước 1: Nằm ngửa, nâng đầu gối vuông góc với mặt sàn. Hai tay ôm sau gáy, nhấc đầu lên cao hết mức có thể.

Bước 2: Giữ nguyên chân trái, duỗi thẳng chân phải (không chạm đất), nghiêng người về bên trái 45 độ, đầu không chạm đất.

Bước 3: Đổi chân và đổi bên nghiêng.  Đây là động tác đốt cháy calo rất hữu hiệu, đặc biệt là phần bụng.

Nhảy lên cao

bài tập giảm cân

Nếu vì mục đích

giảm cân

, bạn đừng lấy làm ngại ngần khi thực hiện động tác nhảy này. Chỉ cần nhảy choi choi trong 15 phút, bạn sẽ đốt cháy khoảng 150 calo và cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Bài tập này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng chịu đựng của cơ thể rất tốt.

Nhảy dây

Nhảy dây có vẻ là một bài tập dễ dàng, nhưng nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn so với bất kỳ hình thức tập luyện nào khác. Nếu bạn chưa sẵn sàng để nhảy dây liên tục trong khoảng 15 phút, hãy vừa nhảy vừa nghỉ 30 giây, sau đó nhảy tiếp. 15 phút nhảy dây sẽ giúp bạn đốt cháy 250calo.

Bài viết cùng chuyên mục