T6, 08 / 2023 12:58 chiều | admin

Đối với những phụ nữ bận rộn, thời gian là vốn quý để hoàn thành những công việc cá nhân cũng như gia đình. Và làm đẹp cũng không phải ngoại lệ Bí quyết làm đẹp của Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi, Từ Hy Thái Hậu Bí quyết giúp các chàng đẹp trai hơn Hướng dẫn những điều cần biết về serum dưỡng da

Tóc đẹp, làn da tuyệt vời

Một số lời khuyên tuy đã lỗi thời nhưng luôn luôn đúng, và khi nói đến việc trang điểm, tóc đẹp và làn da tuyệt vời là một trong những thứ phải bắt đầu.

Nếu bạn không có gì khác để làm cho bản thân, hãy cân nhắc tới việc có được một mái tóc bóng đẹp trong khoảng 4-6 tuần, để tạo độ bóng và điều chỉnh màu tóc, kết hợp với một phong cách phù hợp.

Tóc đẹp Nhớ nuôi dưỡng một mái tóc đẹp để hoàn thiện hình ảnh của bản thân.

Để có làn da đẹp, bạn có thể uống 8 ly nước mỗi ngày, một chế độ ăn uống đầy đủ các loại rau và trái cây đồng thời giữ thói quen chăm sóc bốn phần da hàng ngày.

Bạn có biết các vấn đề liên quan tới việc chăm sóc da mà bạn chọn? Làm thế nào để bạn cũng có ít nhất một chương trình chăm sóc vùng da trần xương. Hãy nghĩ tới các mỹ phẩm làm sạch, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng theo ngày và kem mắt.

Song Hye Kyo Để không bị quên bôi kem mắt, các bạn nên cất nó trong tầm tay để đảm bảo có thể chăm sóc mắt trước khi ngủ.

Trong một quỹ thời gian eo hẹp, hãy giảm thiểu các sản phẩm có thể được sử dụng một cách hoàn hảo mỗi lần như phấn bột, son môi và mascara.

5 trong 5

Từ trang điểm cho quần áo, việc tìm kiếm phong cách và cảm giác hợp thời trang không khác nhau là mấy. Tất cả các bạn thực sự cần là một số trang phục không có vẻ lạ thường cho dù vào bất cứ dịp nào. Nó chỉ mất thời gian để mặc đơn giản như việc che giấu phong cách cá nhân của bạn trong những chiếc áo khoác và áo pull.

Khi nói đến trang điểm, các quy tắc tương tự cũng được áp dụng. Bạn không phải là một chuyên gia trang điểm để có một cái nhìn chuẩn mực mà bạn có thể đạt được trong năm phút hoặc ít hơn.

Song Hye Kyo

Móng tay

Không có gì để nói về những móng tay sơn bong tróc và lớp biểu bì không đều. Cắt tỉa móng tay thường xuyên là một trong những cách hợp lý nhất để giữ gìn móng.

Nếu bạn không thể cắt tỉa móng tay hàng tuần, sơn móng tay sẽ giữ cho chúng vẻ tươi tắn và khoẻ mạnh.

Bài viết cùng chuyên mục