CN, 07 / 2020 7:36 chiều |

(Làm Đẹp)

– Có những bí quyết đơn giản nhưng giúp giảm cân rất hiệu quả chị em chú ý nhé!

Thay đổi chế độ ăn uống

giảm cân
Thay đổi chế độ ăn uống là cách giúp bạn

giảm cân

.

Thủ phạm chính gây ra mỡ thừa là đường. Cách tốt nhất để cân bằng lượng đường trong máu của bạn là ăn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp (GI) mà phải mất thời gian cho cơ thể tiêu hóa. Chúng sẽ giúp làm chậm lượng glucose đổ vào máu của bạn.

Kiểm tra cân nặng mỗi tuần

Bạn nên tâp cho mình thói quên kiểm tra cân nặng thường xuyên điều này giúp cho bạn có những điều chỉnh hợp lý chế độ ăn và tăng cường luyện tập thể thao để có thể kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Tập thể thao mỗi sáng

Tập thể thao buổi sáng giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường vận động sẽ giúp cơ thể trao đổi chất, tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa chuyên hóa thành năng lượng cho các vận động buổi sáng, điều này giúp cho bạn giảm cân và nhanh chóng có một vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn.

Uống nước trước bữa ăn

Với những người không muốn ăn kiêng, ăn uống khắt khe để giảm cân thì uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát thức ăn nạp vào tốt hơn từ đó giảm cân nhanh chóng. Khi bạn uống 1 ly nước vào trước bữa ăn chính khoảng 15 phút thì cơn đói sẽ được xoa dịu nhanh chóng, cảm giảm thèm ăn cũng được xoa dịu. Lúc này bạn sẽ cắt giảm được nhiều thức ăn nạp vào cơ thể, những

món ăn

không tốt cho cân nặng cũng nhờ đó được hạn chế nạp vào cơ thể. Đây là cách giảm cân hiệu quả mà không cần nhịn ăn, kiêng ăn gì cả nhé.

Ăn vào giờ vàng

Bạn phải ăn một món ăn nhẹ có chứa protein trong khoảng từ 3 – 4 giờ chiều. Bạn có thể ăn một thanh protein, một miếng pho-mat ít béo hoặc một vài hạt hạnh nhân với táo hữu cơ. Đừng quên ăn những thực phẩm này bởi nó sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất và cân bằng lượng đường trong máu. Khi bạn giữ giữ được lượng đường trong máu càng thấp thì lượng insulin cũng càng thấp mà insulin là chất giúp giữ cho lượng chất béo tích trữ trong cơ thể chỉ ở mức trung bình. Ăn các bữa cách nhau 3-4 giờ sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu.

Bài viết cùng chuyên mục