CN, 07 / 2020 7:45 chiều |

(Làm Đẹp)

– Hoa hậu Lan Khuê sở hữu làn da mịn màng do thường tận dụng những phương pháp chăm sóc trong thiên nhiên.

Đắp mặt nạ 1 tuần /lần

lan khuê
Lan Khuê cung cấp độ ẩm cho da đều đặn.

Vì da Lan Khuê là da khô và lỗ chân lông rất nhỏ nên việc dưỡng da đòi hỏi cung cấp đủ độ ẩm. Buổi tối, cô chỉ dưỡng da bằng dầu dừa hoặc sữa tươi. Một tuần cô sẽ đắp mặt nạ bơ và mật ong 1 lần để có làn da khỏe đẹp.

Cẩn trọng khi chọn mỹ phẩm

Làm việc trong giới showbiz, Lan Khuê thường xuyên phải trang điểm, tiếp xúc với hóa chất. Chính vì vậy, cô rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da. Lan Khuê luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có chiết xuất tự nhiên, ít thành phần hóa học. Khuê hay sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trong nội địa Nhật Bản bởi các chỉ số an toàn cao, phù hợp với làn da Châu Á.

Uống nước ấm và chanh mật ong mỗi buổi sáng

Mỗi sáng ngủ dậy Lan Khuê đều uống 1 cốc nước ấm. Sau bữa ăn sáng cô luôn uống 1 cốc chanh mật ong. Ngoài ra, trong các bữa ăn, Lan Khuê đều chọn cho mình trà nóng làm thức uống. Lan Khuê chia sẻ, cả nước ấm, chanh và trà đều có

tác dụng

rất tốt trong việc loại bỏ dầu mỡ và detox cơ thể.

Gội đầu bằng nước nấu từ vỏ bưởi

Lan Khuê bật mí bí quyết để giữ gìn mái tóc đen luôn suôn mượt, đầy sức sống là nhờ cô thường gội đầu bằng nước nấu từ vỏ bưởi. Tinh chất vỏ bưởi có tác dụng làm tóc bóng, khỏe, hạn chế rụng tóc.

Công việc của Lan Khuê đòi hỏi cô phải thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất như keo xịt, thuốc nhuộm, hoặc các dụng cụ làm tóc như máy sấy, máy kẹp thẳng… nên chăm sóc tóc cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với Lan Khuê.

Bài viết cùng chuyên mục