T6, 08 / 2023 1:31 chiều | admin

Giữ tóc ở giữa cằm và vai

Tóc để mái và không dài quá vai sẽ giúp bạn che đi được khuôn mặt rộng và khiến khuôn mặt của bạn trở nên hấp dẫn, trẻ trung hơn.

Chọn đúng màu son môi

Điều đầu tiên là bạn nên chọn màu son phù hợp với màu da và hình dáng môi của mình. Hãy chọn son môi dạng kem hoặc son có ánh nhũ, loại son này sẽ giảm bớt cảm giác nặng nề và khiến bạn tươi tắn, nổi bật hơn.

Chọn đôi mắt làm điểm nhấn

Một hàng lông mi cong sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tỏa sáng. Bạn có thể uốn cong lông mi sau khi chải mascara, chỉ cần đảm bảo là mascara đã khô. Việc uốn cong lông mi sẽ giúp đôi mắt to hơn. Đừng ra khỏi nhà mà chưa có mascara và uốn cong lông mi nhé.

Đừng để lông mày thưa thớt

Khi bạn 30, bạn cần phải cẩn thận để tránh việc lông mày quá thưa thớt, nếu tình trạng đó xảy ra trông bạn sẽ khá nhợt nhạt. Vì vậy, bạn cần dùng chì vẽ cẩn thận trước khi ra ngoài hoặc áp dụng một vài biện pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

Hãy thử làm trắng răng

Theo thời gian, răng có thể chuyển màu do ảnh hưởng từ cà phê, trà hay rượu vang đỏ. Bạn có thể làm trắng răng một cách nhanh chóng với các sản phẩm làm trắng răng hoặc tìm đến sự giúp đỡ của các nha sĩ.

Đứng thẳng người

Hãy nhìn tất cả những người phụ nữ gợi cảm mà bạn biết, họ luôn tự tin và đứng thẳng người. Điều này không chỉ giúp họ thanh mảnh hơn và còn có thể khiến họ trông như trẻ hơn tới 5 tuổi.

Ngủ ngon

Một giấc ngủ ngon sẽ rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Nếu thiếu ngủ, đôi mắt của bạn sẽ sưng húp, làn da sậm màu và khuôn mặt của bạn sẽ thiếu sức sống.

Bài viết cùng chuyên mục