T6, 08 / 2023 2:01 chiều |

(Làm Đẹp)

– Kiểu tóc giúp khuôn mặt dài trở nên quyến rũ phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên, các bạn nữ hãy lưu ý!

Biết cách lựa chọn một mái tóc phù hợp với khuôn mặt có thể thay đổi mọi góc cạnh trên khuôn mặt bạn gái đấy nhé. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài, thon gọn thì hãy thử sức với một số kiểu tóc dưới đây xem thế nào nhé.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
Người có khuôn mặt dài có thể chọn kiểu tóc ngắn ép phồng dài ngang cằm.

Tóc ép phồng sành điệu

Người có khuôn mặt dài cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn ép phồng dài ngang cằm để tạo sự cân đối giữa bề ngang với chiều dài của khuôn mặt bạn.

Tóc uốn đều xoăn nhẹ

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
Tóc uốn xoăn nhẹ không quá rối là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái có khuôn mặt dài.

Tóc uốn xoăn nhẹ không quá rối là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái có khuôn mặt dài. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng bồng bềnh, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

Tóc ngang vai

Sở hữu khuôn mặt dài, bạn có thể để tóc dài ngang vai hoặc dài tới cằm, không nên để kiểu tóc ngắn hơn. Nếu bạn yêu thích tóc thẳng thì nên tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo uốn phồng. Kiểu tóc thẳng ngang vai nhìn vừa tự nhiên vừa giúp làm cho khuôn mặt dài của bạn trở nên đầy đặn và cá tính hơn.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
Bạn có thể chọn kiểu tóc Bob dài qua cằm cho khuôn mặt dài.

Tóc bob hiện đại

Bạn có thể chọn kiểu tóc Bob dài qua cằm nhưng không được chạm vai tỉa tầng để tạo thành những lớp tóc dày giúp khuôn mặt bạn tr

ông bầu

bĩnh và bớt dài hơn. Bạn cũng nên chú ý tới phần tóc mái bởi đây chính là cách để bạn che khuyết điểm mặt dài cực kì hiệu quả. Hãy chọn tóc mái bằng hoặc tóc mái vòm để tạo cảm giác khuôn mặt bạn ngắn lại và cân đối hơn về mặt tổng thể nhé!

Bài viết cùng chuyên mục