CN, 07 / 2020 7:49 chiều |

(Làm Đẹp)

– Vùng mông sẽ bị mụn cực dày nếu bạn không biết cách trị chúng.

Vì sao vùng mông bị mụn?

trị mun ở mông
Bạn có thể trị mụn ở vòng 3 cực nhanh.

Vùng da ở vòng 3 tuy không chịu tác động từ môi trường ngoài nhưng lại thường xuyên bị bí bách cộng thêm việc ngồi nhiều nên mồ hôi, vi khuẩn và các tế bào da chết tập hợp lại khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn, từ đó kích thích sự xuất hiện của mụn. Mụn ở đó không hẳn là mụn trứng cá to mà đa phần là mụn cơm li ti nên rất khó để loại bỏ hoàn toàn.

Cách trị mụn ở mông

Tắm phần thân người cuối cùng

Có một thứ tự đúng đắn để bạn gội rửa sạch sẽ cơ thể trong phòng tắm. Bạn nên tắm phần thân người cuối cùng. Tại sao lại như vậy? Vì khi tắm, gội đầu hay rửa mặt, tất cả bọt và các thứ khác trườn xuống cơ thể bạn. Chúng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông ở một số vị trí nhất định, đặc biệt là phần mông. Luôn làm sạch các vùng cơ thể khác như gội đầu, cạo râu trước khi tắm rửa phần thân người nhé.

Tẩy tế bào chết

Bạn thường

tẩy tế bào chết

cho da mặt vài lần một tuần? Vâng, phần còn lại của cơ thể cũng cần đến

tình yêu

từ bạn. Hãy chăm chỉ tẩy tế bào chết cho toàn cơ thể 2-3 lần mỗi tuần bằng bàn chải chà và tay bạn nữa nhé.

Cách trị mụn ở mông với rau mùi

Trong rau mùi chứa nhiều muối khoáng và vitamin như canxi, sắt, photpho, carotene… chúng giúp trị mụn, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào da hiệu quả. Để thực hiện

cách trị mụn

ở mông với nguyên liêu này, bạn lấy lá rau mùi giã nhuyễn, đắp lên vùng da bị mụn ở mông để giảm viêm, giảm sưng. Thực hiện mỗi ngày để xóa đi nốt mụn ở mông nhanh chóng.

Cách trị mụn ở mông với dầu oliu

Bạn có thể tận dụng nguyên liệu này để có làn da trắng hồng và loại bỏ mụn ở mông một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó dầu oliu còn có

tác dụng

giữ ẩm cho da. Với cách trị mụn ở mông này, bạn lấy dầu oliu thoa về vùng mụn 15-12 phút rồi rửa lại cho sạch với nước.

Bài viết cùng chuyên mục