CN, 07 / 2020 9:10 chiều | admin

Lựa chọn nơi hẹn hò hợp lý:

Hãy chọn những địa điểm trong nhà hoặc một khu vực kín gió: rạp chiếu phim, quán ăn, nhà riêng, quán cà phê… thay vì những địa điểm ngoài trời vì bạn cùng người ấy sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Ngồi bên một bếp than rực hồng ở quán ngô nướng, khoai nướng… cũng là một lựa chọn hay cho các cặp đôi. Vừa ấm áp lại được thưởng thức hương vị ngô, khoai ngon tuyệt cú mèo.

Chọn trang phục phù hợp khi hẹn hò:

Sẽ chẳng hay ho chút nào nếu bạn nữ diện một mốt mới nhất rồi co ro một góc vì lạnh hay để anh ấy phải nhường chiếc áo khoác ấm áp cho mình. Cử chỉ ga-lăng ấy có thể làm bạn rất hạnh phúc nhưng có thể khiến đối phương “hứng đủ” cái lạnh. Vậy nên, hãy cân nhắc kĩ trang phục của mình trước khi ra đường vào mùa lạnh. Vừa đảm bảo sức khỏe cho bạn mà lại thoải mái trong mọi hoạt động cùng người ấy.

Mách nước cho cặp đôi hẹn hò mùa đông

Hẹn hò online:

Tuy không được gặp mặt trực tiếp nhưng thông qua mạng internet, hai bạn vẫn có thể thoải mái tâm sự, trò chuyện. Biết đâu, chính những giờ phút tâm sự này lại khiến các bạn hiểu thêm về “người ấy” cùng rất rất nhiều điều thú vị khác nữa. Đừng sợ cảm giác xa cách, bởi tình yêu chân thành sẽ vượt qua được mọi rào cản một cách dễ dàng. Đợi qua những ngày “đại hàn” sẽ tích cực gặp mặt để “bù đắp” thiếu hụt tình cảm sau.

Bài viết cùng chuyên mục