T6, 08 / 2023 1:59 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn có thể tận dụng thời gian ở công sở để giảm cân hiệu quả!

Sử dụng chân ghế xoay

giảm cân nơi công sở
Sử dụng ghế xoay không ăn vặt là cách

giảm cân

hiệu quả.

Dùng một chiếc chân ghế xoay giúp phần dưới cơ thể của bạn có thể nghiêng, xoay, trượt, khiến bạn luôn vận động và trao đổi chất luôn mạnh mẽ như khi bạn đang dùng máy chạy bộ mà không cần phải mất tập trung hay mệt mỏi.

Để giày tập thể thao dưới bàn

Bạn có thể dùng nó để thay đổi trước khi đến phòng tập ngay sau giờ làm mà không phải về nhà, hoặc trong những khoảng thời gian rảnh có thể tận dụng để leo cầu thang, đi bộ một quãng ngắn…

Đi bộ

Phương tiện giao thông hiện đại khiến cho bạn lười vận động và để cơ thể rơi vào trạng trái trì trệ, dễ tăng cân. Để giảm cân hiệu quả, bạn nên thay đổi thói quen di chuyển này của mình. Nếu nơi làm của bạn không quá xa, bạn nên sử dụng phương tiện xe đạp, xe bus hoặc đi bộ để vận động cơ thể. Thời gian nghỉ trưa bạn cũng nên tạo thói quen đi bộ đi ăn hoặc uống café, đây là thời điểm thích hợp để bạn giảm cân và thư giãn.

Cầu thang bộ

Thay vì sử dụng cầu thang máy, bạn nên tận dụng cầu thang bộ tại văn phòng. 3-5 phút vận động này có thể tiêu hao khoảng 60 calo, một con số không hề nhỏ cho quá trình giảm cân. Hãy tập cho mình thói quen sử dụng cầu thang bộ, tránh để cơ thể trì trệ và uể oải.

Ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng tại nhà

Nhịn ăn sáng là một trong những hiểu lầm tai hại mà một số người mắc phải khi muốn giảm cân. Tuy nhiên, ăn sáng loa qua với một ổ bánh mì hay một gói xôi nặng bụng lại là một lựa chọn cũng sai lầm cũng không kém. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng ở nhà lại là một trong những bí mật giúp bạn giảm cân.  Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho một bữa sáng đủ dinh dưỡng cần thiết. Bữa sáng còn cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc. Khi bạn không ăn sáng, cơ thể sẽ chuyển sang chế độ lưu trữ chất béo và đó là lí do bạn khiến bạn rơi vào tình trạng tăng cân.

Bài viết cùng chuyên mục