CN, 07 / 2020 7:50 chiều |

(Làm Đẹp)

– Lựa chọn đúng món ăn buổi trưa có thể giúp bạn giảm cân.

Các món salad

món ăn giảm cân
Ăn trưa nhẹ nhàng, lành mạnh hơn với các món salad không chỉ giúp

giảm cân

hiệu quả mà còn mang lại hương vị mới cho bữa ăn.

Ăn trưa nhẹ nhàng, lành mạnh hơn với các món salad không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn mang lại hương vị mới cho bữa ăn. Bạn sẽ không còn phải ngám ngẩm với những

món ăn

quen thuộc mà thay đổi khẩu vị mới với các món salad. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản, giàu chất xơ như rau xanh, trái cây… thì bạn cũng đã có thể tận hưởng bữa trưa từ  salad giảm  cân ngon miệng rồi.

Các món canh rau

Buổi trưa nắng nóng thì một tô canh mát lành chính là món ngon nhất cho những ai đang muốn giảm cân. Và canh rau là lựa chọn tốt nhất. Bạn nên chuẩn bị một khối lượng rau vừa đủ dành cho bữa trưa suốt cả tuần. Món canh cũng nên chứa protein để đảm bảo buổi chiều bạn không bị đói.

Phô mai và dâu tây

Nếu không đủ thời gian chuẩn bị bữa trưa thông thường hơn, bạn có thể trộn phô mai với dâu tây để ăn trưa. Phô mai giàu protein còn dâu tây chứa nhiều chất xơ hơn các trái cây khác. Trộn 1-2 ly dâu tây với ½ -1 ly phô mai. Phô mai và dâu tây rất giàu chất dinh dưỡng cho việc giảm cân.

Các loại hạt, dừa và trái cây sấy

Bạn có thể đơn giản trộn 50g hạt với 30g dừa không ngọt với 1-2 thìa trái cây sấy không đường là đã có bữa trưa giàu chất dinh dưỡng rồi. Hạt cung cấp chất béo lành mạnh và protein, dừa giàu chất béo làm ngon miệng và trái cây sấy cung cấp nguồn năng lượng từ cac-bon-hy-drat. Bạn cũng nên giới hạn khối lượng thức ăn tiêu thụ để kiểm soát cân nặng.

Tráng miệng với trái cây, sữa chua

Bạn cũng có thể sử dụng trái cây hoặc sữa chua dùng làm món tráng miệng để vừa đốt cháy calo vừa tạo cảm giác phấn khởi hơn cho buổi chiều. Ăn trái cây, sữa chua không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn giúp làm  đẹp da nữa đấy.

Bài viết cùng chuyên mục