CN, 07 / 2020 7:49 chiều |

(Làm Đẹp)

– Một người mẫu 28 tuổi đến từ Brazil đã qua đời sau khi tiêm chất độn vào mặt. Cô từng lọt vào chung kết của một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Brazil.

Thí sinh từng lọt vào chung kết một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại Brazil đã qua đời sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mặt. Người mẫu Raquel Santos, 28 tuổi đến từ Sao Goncalo, Rio de Janeiro đã bị đau tim sau khi được các

bác sĩ

tiêm chất độn vào mặt. Cô từng lọt vào chung kết của Musa do Brasil. Cảnh sát hiện đang điều tra cái chết của Santos.

người mẫu
Người mẫu Raquel Santos đã qua đời sau một ca phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện cảnh sát đang điều tra xem liệu những loại thuốc người mẫu 28 tuổi này sử dụng hàng ngày có liên quan đến cái chết của cô hay không. Loại thuốc này chứa chất kích thích hô hấp và được sử dụng để giúp cơ bắp đẹp hơn nhưng cũng làm tăng huyết áp người dùng. Cảnh sát đã tới hoãn đám tang của Santos để lấy thi thể cô đi khám nghiệm nhằm làm rõ vụ việc.

người mẫu

người mẫu
Cô từng lọt vào chung kết của một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Brazil

Một người bạn của Santos nói với báo chí: ‘Santos rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ mà không nói với bạn bè. Cô ấy rất sợ sẽ chết trong khi phẫu thuật nhưng vẫn làm để rồi đã ra đi mãi mãi’. Bạn trai của Santos là Gilberto Azevedo cho biết: ‘Santos rất chăm chút cho sắc đẹp của mình. Cô ấy vui vẻ, thân thiện và có những ước mơ của riêng mình’.

người mẫu

Bác sĩ phẫu thuật cho Santos tuyên bố việc phẫu thuật thẩm mỹ không liên quan đến cái chết của người mẫu 28 tuổi này. Ông nói: ‘Đó là một cuộc phẫu thuật đơn giản và kéo dài chưa đầy 2 phút. Cô ấy đã bị biến chứng sức khỏe do sử dụng quá nhiều thuốc kích thích cơ bắp hàng ngày’.

Bài viết cùng chuyên mục