T6, 08 / 2023 1:20 chiều |

Được thưởng thức ly trà trái cây mát lạnh trong những ngày hè oi nóng thì còn gì tuyệt hơn. Cùng pha trà trái cây với chúng tôi nhé! Cách pha trà sữa cà phê đậm đà thơm ngon Nhiệt độ nước pha trà thế nào là chuẩn? Pha trà sữa Thái “thứ thiệt” uống là ghiền

– 5 quả dâu tay tươi

– 1 quả táo

– 30g dứa

– 1 gói trà túi lọc

– 2 quả chanh vàng

– 30ml mật ong

– 1,2l nước

Rửa sạch dâu tây, dứa, táo và chanh. Các bạn nên sử dụng chanh vàng để nước trà trái cây đỡ bị đắng nhé! Chanh vàng có thể tìm mua ở các siêu thị đều có nhé! Sau đó thái tất cả thành miếng nhỏ hình quân cờ vừa ăn.

pha-tra-trai-cay-mat-lanh-tuyet-ngon-1

Sau đó, trút hoa quả vào bình đun nước, thêm nước và đun cho đến khi sôi thì ngắt điện nhé!

pha-tra-trai-cay-mat-lanh-tuyet-ngon-2

Sau đó, thả vào bình nước hoa quả một túi trà lọc. Các bạn chọn loại trà túi lọc nào cũng được nhé! Lipton hay trà nhài, trà sen đều được 😉

pha-tra-trai-cay-mat-lanh-tuyet-ngon-3

Khi trà đã tan hết ra nước, trà nguội thì cho thêm lát chanh và mật ong vào khuấy đều, nêm nếm cho ngọt mát là uống được nhé!

pha-tra-trai-cay-mat-lanh-tuyet-ngon-4

Khi uống, các bạn đổ trà ra ly/cốc, thêm hoa quả và đá viên vào rồi thưởng thức. Hương vị dâu tây kết hợp hài hòa với táo, vị chua của dứa, vị ngọt của mật ong… sẽ khiến cho ly trà thêm độc đáo. Được thưởng thức ly trà trái cây mát lạnh trong những ngày hè oi nóng thì còn gì tuyệt hơn. Cùng pha trà trái cây với chúng tôi nhé!

pha-tra-trai-cay-mat-lanh-tuyet-ngon-5

Chúc các bạn ngon miệng với món trà trái cây ngọt mát này!

Bài viết cùng chuyên mục