CN, 07 / 2020 8:20 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn có thể làm trắng răng ngay tại nhà với công thức đơn giản ở trong bếp.

Trắng răng với chanh và muối

trắng răng
Bạn có thể tự tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả.

Phương pháp 1: Nghiền nhỏ vỏ chanh sau đó chuẩn bị thêm 1 chút bột nở và muối sạch cùng với nước sôi để nguội. Sau đó, cho tất cả những nguyên liệu trên trộn đều thành hỗn hợp đặc sệt. Sử dụng hỗn  hợp này đánh răng hàng ngày  thay vì kem đánh răng. Bạn sẽ thấy, hàm răng trắng đều lên trông thấy chỉ khoảng 2 tuần thực hiện.

Phương pháp 2: Với cách này thực hiện đơn giản như cách trên. Bạn chỉ cần vắt nước cốt chanh sau đó trộn với muối thành hỗn hợp vừa đủ. Massage nhẹ nhàng hoặc ngậm hỗn hớp trên khoảng 3 – 5 phút, và bạn cũng thể lấy bàn chảy đánh răng bằng hỗn hợp này sau đó súc miệng bằng nước sạch. Mỗi tuần bạn thực hiện khoảng  1 – 3 lần và hiệu quả sẽ thấy rõ rệt ngay sau khi áp dụng.

Làm trắng răng bằng mía

Mía không những bổ dưỡng mà còn có thể làm trắng răng. Thường xuyên ăn mía sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sạch bởi khi nhai mía, bã mía chà sát vào răng sẽ giúp răng trắng sạch.

Phô mai

Các chuyên gia cho biết có rất nhiều bằng chứng cho thấy ăn một lượng nhỏ phô mai sau bữa ăn có thể giúp ngăn ngừa sâu răng và thúc đẩy tái tạo men răng.

Lisa Drayer, tác giả của cuốn The Beauty Diet chia sẻ: “Sữa và sữa chua giữ cho răng sáng bóng và làm đầy các lỗ hổng trên răng vì chúng có chứa các khoáng chất canxi và phốt pho, có

tác dụng

tăng cường khả năng bảo vệ men răng”.

Bài viết cùng chuyên mục