CN, 07 / 2020 7:37 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nếu da bạn đang có mụn cám, mụn đầu đen… thì không thể bỏ qua cách trị mụn bằng nước muối độc đáo này.

Loại muối nào dùng để ngừa và trị mụn

Mô tả ảnh.
Khám phá công dụng làm đẹp từ muối biển

Muối được dùng để ngừa và trị mụn là muối biển chứ không phải muối ăn hay muối iot nhé. Bởi vì chỉ có muối biển mới giữ nguyên được các đặc tính cần có để ngừa mụn và trị mụn hiệu quả.

Tại sao muối biển có thể ngừa và trị mụn hiệu quả

Mô tả ảnh.
Muối biển thích hợp cho chăm sóc da nhờn

Muối biển có đặc tính trị khuẩn, giảm viêm sưng và làm sạch làn da. Do đó sử dụng muối biển có thể giúp bạn làm sạch da, ngừa mụn, lại có

tác dụng

ngăn không cho mụn phát triển, giảm tình trạng sưng tấy mụn, khiến mụn trên da khó chữa trị hơn.

Tác dụng ngừa và trị mụn khi rửa mặt bằng nước muối biển

Ngừa và trị mụn bằng muối rất đơn giản, bạn chỉ cần hòa muối vào nước rửa mặt hàng ngày của bạn.

Mô tả ảnh.
Rửa mặt bằng nước muối ấm ngừa mụn hiệu quả

Cách pha chế và sử dụng rửa mặt bằng nước muối trị mụn như sau: Lấy 1 lượng muối nhỏ, hòa vào nước ấm, nếu bạn vừa ra ngoài về thì nên rửa sạch mặt trước, sau đó mới sử dụng muối. Dùng nước muối ấm rửa mặt kết hợp với massage và miết nhẹ lên vùng mụn. Để nước muối trên da mặt khoảng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Tác dụng khác của nước muối

Ngoài tác dụng trị mụn của nước muối thì còn khá nhiều tác dụng khác khi rửa mặt bằng nước muối.

Rửa mặt bằng nước muối có tác dụng cân bằng độ ẩm trên da, ngăn chặn sản xuất dầu trên da. Rửa mặt bằng nước muối có tác dụng viêm nang lông việc tấy da chết tích tụ trên da, làm sạch và thông thoáng nang lông giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào nang lông và không bị tích tụ chất nhờn. Giúp sợi lông được mọc bật ra ngoài mà không phải cuộn tròn trong nang lông, hạn chế tình trạng viêm nang lông.

Ngoài ra phương pháp rửa mặt bằng nước muối trị mụn, bạn cũng có thể trị mụn cám, trị mụn an toàn nhanh chóng hơn với công nghệ trị mụn tận gốc. Đây là

cách trị mụn

cám, trị mụn nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể xóa được mụn hiệu quả lâu dài  tới 99% mà không hề ảnh hưởng tới da.

Bài viết cùng chuyên mục