T4, 10 / 2017 3:56 sáng | anhanh

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội và cả nước về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹchăm sóc sắc đẹp cao cấp, được đông đảo khách hàng gần xa tín nhiệm sử dụng dịch vụ.

tham my vien xuan huong 1 Thẩm mỹ viện Xuân Hương   Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

Nói đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương , hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước đều “nằm lòng” địa chỉ 221C Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Đánh dấu bước phát triển mới, Xuân Hương chính thức chuyển về địa chỉ 22C Triệu Việt Vương nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

tham my vien xuan huong 2 Thẩm mỹ viện Xuân Hương   Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

Thẩm mỹ viện Xuân Hương mới có tổng diện tích lên tới 1.000 m2, được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại cảm giác thư thái, tinh tế. Viện thẩm mỹ gồm các dịch vụ trị liệu: Phun thêu thẩm mỹ: phun môi, thêu lông mày, phun xăm mí mắt…; Phẫu thuật thẩm mỹ: nâng mũi, bấm mí Hàn Quốc, nâng ngực, hút mỡ, thẩm mỹ vùng kín…; Điều trị thẩm mỹ da: trị nám, tàn nhang, trị mụn, triệt lông…

tham my vien xuan huong 3 Thẩm mỹ viện Xuân Hương   Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

Hơn 20 năm trước, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở làm đẹp uy tín – hàng đầu. Sau chừng đó năm, Xuân Hương vẫn là địa chỉ tiên phong trong việc mang đến những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo cho phái đẹp. Với nền tảng vững chắc ấy, tin rằng Xuân Hương sẽ vẫn và mãi là điểm đến được khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa tìm đến.

tham my vien xuan huong 4 Thẩm mỹ viện Xuân Hương   Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

Với phương châm “Hạnh phúc của bạn, nỗ lực của chúng tôi”, Thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Số 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 043.941 3333 – Mobile: 0913 522 749
Website : http://thammyvienxuanhuong.com.vn/
Email : thammyxuanhuong@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục