T6, 08 / 2023 2:02 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chỉ với mẹo vặt đơn giản có thể giúp chị em đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Ăn bưởi

giảm cân
Siêu thực phẩm bưởi là thực phẩm giúp

giảm cân

nhanh.

Siêu thực phẩm bưởi là thực phẩm giúp giảm cân nhanh. Một nghiên cứu thí điểm được thực hiện bởi Tiến sĩ Ken Fujioka trên 100 đàn ông và phụ nữ trong 2 tuần, những người ăn nửa quả bưởi mỗi bữa ăn giảm được 2 kg, trong khi những người uống nước bưởi ba lần một ngày có thể giảm 1,5 kg. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân trong nghiên cứu này có thể giảm tới 10 kg.

Ăn bưởi chua hay ngọt đều được. Bạn cũng có thể ăn nguyên quả hay dùng dưới dạng nước ép. Nên ăn sau khi ăn cơm khoảng 30 phút vì bưởi có chứa nhiều axit nhưng lại có phản ứng với kiềm sau khi tiêu hóa nên rất có lợi cho tiêu hóa của bạn.

Bưởi không có chất béo và các enzyme trong bưởi có thể giúp làm giảm hấp thụ tinh bột và đường trong cơ thể.

Bưởi có công dụng làm giảm lượng insulin khiến cơ thể ít cảm thấy đói vì khi lượng insulin cao sẽ kích thích vùng não khiến cảm giác đói.

Bưởi có chứa một thành phần huyền diệu carbohydrate tự nhiên và nhiều vitamin C, chất xơ, kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy hiệu quả và giúp giảm cân nhanh chóng.

Ăn canh, súp trước bữa ăn

Đây là một mẹo cực kỳ hữu ích vừa cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể vừa giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả. Cách ăn góp phần quyết định rất lớn trong chế độ ăn uống giảm cân để mang lại hiệu quả giảm cân tốt. Mùa đông, ăn một bát canh hay súp nóng sẽ giúp bạn giảm cân và duy trì sức khỏe trong mùa đông. Ăn canh súp trước bữa ăn khiến bạn có cảm giác no bụng mà không cần lo lắng về lượng calo nạp vào cơ thể.

Bổ sung trái cây sau mỗi bữa ăn

bí quyết giảm cân
Sau mỗi bữa ăn, bạn nên thưởng thức 1 loại trái cây giảm cân.

Sau mỗi bữa ăn, bạn nên thưởng thức 1 loại trái cây giảm cân. 2 loại trái cây thần dược

giảm mỡ bụng

đó là lê và nho. Trong lê có flavonlo và catechins chống oxy hóa, giảm mỡ bụng một cách tốc độ , có nhiều chất xơ,không chất béo nên ăn thoải mái mà không lo tăng cân.. Quả nho giúp kiềm được những cơn đói cồn cào, làm giảm sự thèm ăn.

Bài viết cùng chuyên mục