CN, 07 / 2020 8:35 chiều |

(Làm Đẹp)

– Thân hình bốc lửa, quyến rũ sẽ giúp bạn thiêu đốt mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Không bỏ bữa

thân hình đẹp
Ăn uống đặc biệt quan trọng để tăng cường và duy trì cơ bắp.

Thông thường, khi nói đến việc tập luyện để duy trì cơ thể săn chắc thì năng lượng và carborhydrate là quan trọng nhất. Nhiều người có thể tập luyện thành công và có được cơ bắp như ý nhưng chỉ số ít trong họ có thể giữ được thể hình lâu dài.

Ăn uống đặc biệt quan trọng để tăng cường và duy trì cơ bắp, đó là lý do tại sao ăn uống cũng là một bí quyết để có cơ thể rắn chắc. Ngoài ra, những người tập thể hình luôn hiểu rằng bữa ăn của họ sẽ cho chất lượng tốt nhất nếu được kết hợp nhiều loại chất dinh dưỡng: protein, carbohydrate và một lượng vừa phải chất béo. Những người muốn tập luyện để có một thể hình đẹp đều tuân theo một chế độ ăn nhất định.

Không tập luyện nhiều giờ

Bạn nghĩ rằng muốn mau chóng có được thể hình đẹp thì phải bỏ nhiều thời gian có mặt tại phòng tập thể hình, nhưng sự thật thì ngược lại. Người tập thể hình cần biết  thiết kế chương trình tập của mình sao cho có thời gian để nghỉ ngơi vừa đủ, để cơ bắp được hình thành khi họ không ở suốt trong phòng tập.

Chọn thực phẩm tươi

Điều đầu tiên để sở hữu một cơ thể khỏe mạnh mà các thiên thần của Victoria Secret khuyên bạn là hãy chọn cho mình những thực phẩm tươi sống thay vì các loại đồ ăn được đóng hộp sẵn. Những thực phẩm tươi như rau xanh, hoa quả, cá, bơ tươi nguyên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho bạn một thân hình săn chắc và khỏe mạnh.

Nạp đủ protein

Protein đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể của bạn trở nên săn chắc và ngăn chặn cảm giác thèm ăn vặt của bạn. Vì vậy, hãy nạp cho mình đủ lượng protein cần thiết qua việc ăn cá, trứng, thịt nạc… Chúng vừa có

tác dụng

cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn, vừa không chứa những thành phần như mỡ, tinh bột có thể khiến bạn béo lên.

Bài viết cùng chuyên mục