T6, 08 / 2023 1:29 chiều | admin

(Làm Đẹp)

– Nếp nhăn vùng trán sẽ được xoá hiệu quả nếu chị em thực hiện 3 bước dưới đây!

Massage da mặt với chanh tây

xoá nếp nhăn vùng trán
Chanh tây chứa một lượng vitamin C lớn làn da mịn màng.

Chanh tây hay cam hoặc chanh thường là những loại quả chứa hàm lượng vitamin C và E cao. Đây là những chất thiết yếu để duy trì một làn da khỏe mạnh, mềm mại và mịn màng hơn. Để làn da có thể hấp thụ tốt hơn, bạn có thể xay nhỏ chanh ra và đắp lên những vùng có nếp nhăn, đây là cách xóa nếp nhăn tuyệt vời và là cách đầy lùi mụn đầu đen hiệu quả. Bạn có thể thực hiện trong khoảng thời gian dài, sau 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại.

Mặt nạ đu đủ

xoá nếp nhăn vùng trán
Một trong những phương pháp điều trị tự nhiên tốt nhất để xóa nếp nhăn vùng trán cho nữgiới là chuẩn bị một mặt nạ được làm từ những miếng đu đủ sống và chuối.

Một trong những phương pháp điều trị tự nhiên tốt nhất để xóa nếp nhăn vùng trán cho nữ giới là chuẩn bị một mặt nạ được làm từ những miếng đu đủ sống và chuối. Thoa mặt nạ này trên vùng trán để thoát khỏi nỗi ám ảnh về nếp nhăn.

Tập nâng cơ mặt

Các bước thể thực hiện một bài tập nâng cơ mặt cũng rất đơn giản: Đầu tiên hãy nằm ngửa trên giường và thả lỏng cơ thể và đừng nhắm mắt, sau đó đặt 2 bàn tay lên trán các đầu ngón tay ở vị trí đối diện nhau. Tiếp đó nhướn lông mày và mí mắt lên trên để nguyên tư thế đó trong khoảng 5 – 7 giây. Hãy làm việc này đều đặn hàng ngày đây là cách chống lão hóa da hiệu quả, có lợi cho các cơ ở trán, đồng thời xóa nếp nhăn ở khu vực này.

Bài viết cùng chuyên mục