T6, 08 / 2023 1:21 chiều |

Thanh lịch và duyên dáng với 3 kiểu phối đồ công sở cùng chân váy bút chì họa tiết houndstooth. Hướng dẫn cách chọn quần áo phù hợp với vóc dáng Cách phối đồ với áo crop top thật đẹp mà không hở hang Bí quyết để đẹp hơn trong mắt chàng

Mix cùng blazer

Hãy bắt đầu với một set đồ “thuần công sở”, với sơ mi và blazer cùng giày cao gót. Để tạo vẻ lịch sự, hãy chọn blazer có tone màu đen hoặc trắng – cùng tone với họa tiết trên chân váy. Ngoài ra, hãy chọn thêm một vài điểm nhấn màu sắc đến từ sơ mi hoặc giày cao gót, túi xách để khiến bạn trở nên nổi bật và sành điệu hơn là tẻ nhạt với riêng hai sắc đen – trắng.

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 1

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 2

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 3

Mix cùng trench coat

Áo trench coat dành riêng cho những ngày trở gió lạnh. Bạn đừng nghĩ trench coat chỉ hợp với thời tiết đại hàn, hiện nay, có rất nhiều kiểu trench coat mỏng với công dụng tránh gió, mưa, hơn là giữ ấm. Nếu thời tiết không quá lạnh, bạn có thể mix cùng áo len mỏng hoặc sơ mi bên trong để tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng. Ngoài ra, một đôi boots cao cổ sẽ là miếng ghép hoàn hảo cho set đồ của bạn đấy.

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 4

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 5

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 6

Mix với áo len mỏng

Để diện vào những ngày đầu đông sắp tới, khi thời tiết chưa thật sự lạnh, bạn có thể mix chân váy houndstooth cùng những chiếc áo len mỏng, ôm sát lấy cơ thể. Bạn sẽ có ngay một vẻ ngoài gợi cảm, thanh lịch mà vẫn rất trẻ trung. Hãy chọn những chiếc sơ mi với gam màu rực rỡ, ấm áp một chút hoặc mix thêm cùng khăn họa tiết để tạo điểm nhấn nhé. Cuối cùng, ankle boots sẽ giúp bạn sành điệu và cá tính hơn rất nhiều đấy.

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 7

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 8

3 kiểu phối đồ phong cách với chân váy houndstooth 9

Bài viết cùng chuyên mục