T6, 08 / 2023 2:01 chiều |

Sắc neon chói lòa cá tính, chân mày vẽ ngang tự nhiên, hay phong cách “da ửng, môi hồng” tự nhiên tiếp tục là tuyên ngôn trang điểm trong năm 2014 này. Bí quyết chọn màu son phù hợp làn da Tạo dáng lông mày cho từng kiểu khuôn mặt Trang điểm cho đôi mắt hoàn hảo ngày Tết

Neon cam ấn tượng

Từ giữa năm 2013 nhưng cho đến nay xu hướng son môi màu neon, đặc biệt là sắc cam luôn được yêu thích rộng rãi bởi các cô nàng cá tính và cả những chuyên gia trang điểm tại các show diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Gần đây nhất, tại buổi ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2014 của DKNY, chuyên gia trang điểm Charlotte Willer, đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Maybelline New York, đã khoác lên môi của toàn bộ người mẫu một lớp áo cá tính – cam neon!

Sắc cam ấn tượng tại đêm diễn Xuân – Hè DKNY 2014

Chân mày ngang tự nhiên

Thịnh hành từ năm 2012, cho đên nay, kiểu vẽ chân mày ngang tự nhiên vẫn là một trong những xu hướng không thể thay thế trong những đêm thời trang lớn, đặc biệt là nhà Louis Vuitton. Tựa như một nốt ngân trong lành tự nhiên trong khuông nhạc thời trang đẳng cấp, kiểu vẽ chân mày ngang tôn lên vẻ đẹp “trời sinh” của mỗi cô gái.

Một lưu ý cơ bản khi áp dụng lối trang điểm này là đừng bao giờ để phần mái trước quá gần với đường chân mày. Một vầng tran cao, sáng thực sự là một sự lựa chọn thông minh.


Siêu mẫu Anh Cara Delevingne với kiểu chân mày ngang tự nhiên

Baby look: da ửng, môi hồng

Ngược lại với hai phong cách trang điểm ấn tượng trên, đầu năm nay đánh dấu sự trở lại của phong cách trang điểm tự nhiên với xu hướng tự nhiên, được các chuyên gia trang điểm gọi tên “Baby Look”.

Giải quyết các lo ngại khi trang điểm da và môi của các bạn gái Việt Nam như trang điểm có thể làm tổn hại làn da, nhìn không tự nhiên hay tốn thời gian, xu hướng Baby Look thực sự là một giải pháp để bạn cân nhắc. Chỉ vớimột thỏi son dưỡng ẩm ánh màu nhẹ, cùng kem dưỡng trang điểm trắng hồng, chỉ trong hai bước chưa đến một phút bạn đã có thể tự tin vui chơi với vẻ đẹp mịn màng, tự nhiên như em bé.


Da ửng, môi hồng, Baby Look giúp bạn quên đi nỗi lo khi trang điểm

Bài viết cùng chuyên mục